Sắc cam ‘đổ bộ’ nhà thi đấu Nguyễn Du

07/11/2016 | 926 views

Chiều ngày 05/11, chương trình hội thao với chủ đề 10 năm cháy bỏng khát vọng đổi thay do khối giáo dục FPT (FE) tổ chức đã được diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Tp HCM. Dù thời tiết không mấy thuận lợi nhưng không làm ảnh hưởng đến “sức nóng” của chương trình.

Sự kiện là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 10 năm FE đào tạo hệ đại học (2006 – 2016) đang được tổ chức trên khắp các đơn vị đào tạo thuộc Khối giáo dục FPT trên khắp cả nước. Nội dung chương trình gồm các hoạt động chính: diễu hành cùng các môn thi đấu: kéo co, nhảy bao bố tiếp sức dành cho sinh viên và bóng sọt nữ dành cho cán bộ giảng viên.

Diễn biến chính của chương trình được thể hiện qua những hình ảnh sau:

IMG_3797
Do áp thấp nhiệt đới, thời tiết Tp HCM lất phất mưa nhưng không vì thế làm giảm đi tinh thần sẵn sàng của các đội trong phần thi diễu hành.
IMG_3805
Bên cạnh màu cam chủ đạo, các đơn vị đào tạo cũng tận dụng thêm những màu sắc nổi bật khác để tạo nên sự xuất hiện bắt mắt hơn.
IMG_3846
Phần thi diễu hành cần thể hiện được sự mạnh mẽ, quyết tâm của các đơn vị, cũng là một cách để thể hiện tinh thần tập thể và những lời chúc tốt đẹp các đơn vị muốn gửi gắm nhân dịp này.
IMG_3921
Được đầu tư chuyên nghiệp, đoàn diễu hành liên quân của đội FAI1 và FAI2 thuộc Khối liên kết quốc tế FPT đã xuất sắc giành được giải nhất với ý tưởng Khối giáo dục FPT là một chiếc phi cơ công nghệ đưa hành khách đến bờ tri thức. FAI còn khéo léo thể hiện tính quốc tế của mình qua trang phục của Ấn Độ và Anh của các đối tác liên kết Aptech, Jetking và Greenwich cùng xuất hiện với tà áo dài Việt Nam.
IMG_3930
Sau phần diẽu hành, các nhà thi đầu đã cùng nghiêm trang chào cờ và hát quốc ca.
IMG_3971
Phát biểu khai mạc, TS. Trần Ngọc Tuấn – Giám đốc Văn phòng FE Tp HCM, Hiệu phó ĐH FPT nêu lên ý nghĩa của chương trình: “Ngày hôm nay là một hoạt động được dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia, những hoạt động này cho thấy hệ thống giáo dục của chúng ta đang phát triển mạnh mẽ, đang đem đến tốt đẹp. Chương trình cũng đem đến hoạt động thể thao để tạo nên sự hoà đồng cho sinh viên và cán bộ giảng viên”.
Kéo co là môn thi đấu truyền thống trong các sự kiện hội thao thuộc tập đoàn FPT nói chung và khối giáo dục FPT nói riêng với quy định 13 thành viên, 7 nam và 6 nữ. Sau 3 lượt thi đấu, đội FUG2 với sinh viên ngành Ngôn ngữ và Thiết kế đồ hoạ đã là nhà vô địch môn thi này.
Kéo co là môn thi đấu truyền thống trong các sự kiện hội thao thuộc tập đoàn FPT nói chung và khối giáo dục FPT nói riêng với quy định 13 thành viên, 7 nam và 6 nữ. Sau 3 lượt thi đấu, đội FUG2 với sinh viên ngành Ngôn ngữ và Thiết kế đồ hoạ đã là nhà vô địch môn thi này.
IMG_4342
Môn thi bóng sọt nữ dành cho cán bộ, giảng viên có quy định trong đội phải có tối thiểu 1 giảng viên và người giữ sọt là nam trên 40 tuổi. Phần thi đấu thể hiện quá trình tập luyện của các đội, cũng như sự nhịp nhàng phối hợp của các thành viên. Sau 2 trận chiến thắng, đội ĐH FPT (áo xanh) đã đăng quang giải cao nhất.
IMG_4543
Môn thi đấu nhảy bao bố đôi tiếp sức đem lại sự hào hứng cho các đội cổ vũ. Với vật tiếp sức là thú nhồi bông, mỗi chặng thi đấu sẽ có 4 điểm dừng và 4 cặp cố gắng nhảy về đích nhanh nhất. Kết quả cuối cùng với kỷ lục 36 giây, FUG2 lần nữa trở thành nhà vô địch.
IMG_4298
Các đội tận dụng đạo cụ diễu hành của mình để cỗ vũ tinh thần thi đấu các đội.
IMG_4980
Kết quả chung cuộc là phần được mong chờ nhất. Tuy FUG2 giành được 2 danh hiệu vô địch, nhưng với phần đầu tư diễu hành, và thu hút lượng sinh viên đông, liên quân Khối liên kết quốc tế FPT (FAI) đã dành được giải nhất, về nhì là đội FUG2, FUG3 (sinh viên ngành kinh doanh quốc tế, tài chính ngân hàng ĐH FPT) về 3 và đội Poly 1 (Sinh viên Ứng dụng phần mềm, thiết kế web Cao đẳng thực hành FPT) nhận giải khuyến khích.
IMG_4977
Với thần thái tươi tắn, lợi thế hình thể và những bàn thắng ghi được, cán bộ Hồng Yến từ FPT Polytechnic đã trở thành Miss Bóng Sọt trong chương trình Hội thao.

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện –  fpt.arena.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *