Sáng tạo cùng FPT Arena Creative Workshop – Magic Camp #3

09/03/2011 | 1059 views

Tiếp nối thành công của Magic Camp #2. Chuyến đi “Magic Camp #3” của sinh viên FPT Arena đã diễn ra từ 28/02 – 03/03/2011 với đầy niềm vui, hào hứng và sáng tạo. Đây là chương trình giao lưu và kiến học của sinh viên FPT Arena với trường Đại học Limkokwing – Trường Đại học công nghệ sáng tạo đầu tiên của thế giới. Chuyến đi cũng là quà tặng giá trị của FPT Arena dành tặng cho các bạn nhập học trong tháng 2 và 3 theo chương trình “Vọc multimedia – Khám phá Malaysia

Vẻ bề thế của Limkokwing University

4 ngày 3 đêm tại Limkokwing University (LKW Malaysia) quả thật là chuyến đi không thể quên của tập thể sinh viên FPT Arena 2 miền nam bắc. Chưa bao giờ các bạn được tự do khám phá và sáng tạo nhiều đến thế. Các bạn được trải nghiệm một môi trường học tập đầy chuyên nghiệp, Open mọi ý tưởng, tiếp cận nhiều công nghệ hiện đại, đặc biệt là được trải nghiệm những buổi học tiếng anh đầy thú vị với nhiều phương pháp dễ hiểu và hào hứng. Nhiều bạn đã gỡ bỏ những mặc cảm, nhút nhát sợ nói tiếng anh sai, để tự mình nói tiếng anh mà không còn một chút e dè.

Toàn cảnh sân trường Limkokwing University rộng lớn

Tham quan Gallery sản phẩm của sinh viên

Với kiến thức chuyên ngành multimedia, các bạn đã được hướng dẫn phương pháp học tập với các giảng viên hàng đầu của trường trong lĩnh vực video editor, film making, tạo hình 3D với Maya, Animation,…..và  học tập hoàn toàn bằng tiếng anh nhé. Đây là cơ hội cho các bạn tìm kiếm những ý tưởng trong thiết kế, phương pháp học và ý thức học tập để chuẩn bị cho hành trình xây dựng nghề nghiệp của mình tại FPT Arena.

Học tập cùng với các chuyên gia về biên tập video

Từ phương pháp học tiếng anh bằng “những con ếch giấy” thú vị

…đến học qua bài hát “My heart will go on” của bộ phim Titanic bất hủ

Sau những buỗi workshop thú vị tại LKW, xe buýt sẽ đưa các bạn tham quan và shopping tại KLCC (Kualuar Lumpuar) thủ đô Malaysia bậc nhất tại Đông Nam Á, thưởng ngoạn vẻ đẹp hiện đại với Tháp đôi Petronas Twin Towers, thỏa thích shopping dọc theo những con đường tràn đập ánh đèn lung linh huyền ảo và vẻ hoành tráng xa hoa của một trung tâm mua sắm sôi động. Thưởng thức món ăn tốc độ cao trên những con đường cao tốc highway, tàu điện Monorail đi xuyên trung tâm thành phố và hành trình đi bộ không biết mệt mỏi trong sân bay quốc tế rộng lớn, hiện đại KLIA (Kualuar Lumpuar International Airport). Tất cả các bạn đã trải nghiệm những điều thú vị này với sự kinh ngạc và thán phục đất nước bạn.

Tham quan và chụp hình tại Sky Bridge – Tháp đôi Petronas Twin Towers

Hiện tại, với chương trình hợp tác FPT – Limkokwing, FPT Arena đã có 8 sinh viên đang theo học tại Limkokwing, các bạn ấy đã trải qua chương trình tiếng anh dành cho sinh viên quốc tế, trước khi chính thức học vào chuyên ngành multimedia tại trường đại học danh tiếng này. Hy vọng trong thời gian không xa, những sinh viên này sẽ hình thành một cộng đồng sinh viên Việt nam tại đây, mà khởi đầu từ những sinh viên xuất thân từ FPT Arena. Cùng giao lưu, trao đổi văn hóa với cộng đồng sinh viên đa quốc gia từ các nước khác trên toàn thế giới.

Dành cho các bạn sinh viên Arena đã và đang chuẩn bị hoàn tất chương trình học tại Arena, đây là cơ hội để các bạn hoàn thiện học vấn đại học và là điều kiện để các bạn có thể đi du học nước ngoài với chi phí hợp lý (Học phí và chí phí ăn ở cực rẻ hơn nhiều so với các nước như Singapore, Canada, Úc, Mỹ,…) chỉ cao hơn chút ít so với Việt nam. Nhưng lại được tiếp cận với môi trường học tập quốc tế cùng các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thông tin thêm về chương trình FPT-Limkokwing:

FPT-Limkokwing tại Malaysia sẽ là một trong những lựa chọn học liên thông lấy bằng cử nhân dành cho sinh viên FPT Arena, đây là chương trình hợp tác 1+3, 2+2 giữa Đại học FPT và Đại học Limkokwing. Với chương trình này, sinh viên FPT- Arena đã có bằng DIM và ADIM có thể dễ dàng lấy bằng cử nhân tại trường ĐH Công nghệ Sáng đạo đầu tiên của thế giới, trường tọa lạc tại trung tâm công nghệ cao của châu Á, được mệnh danh là thung lũng Silicon của Malaysia.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của chuyến đi:

 

Khaitran

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *