Sắp có một Halloween như thế…

12/10/2009 | 486 views

Gần 1 năm rồi kể từ trận ăn chơi chả ngại mưa rơi khét tiếng, hôm nay FPTARENA lại quay lại với bầu không khí đặc biệt đấy. Bên ngoài thì cảnh tượng u ám, rờn rợn, bên trong thì tiếng nhạc xập xình xen lẫn 1 vài tiếng rú thất thanh, kẻ cắt cắt, dán dán, người bôi bôi, vẽ vẽ. Yahoo thì loạn cào cào với những tin spam không chính thức, facebook thì tưng bừng với bản demo poster còn vô vàn lỗi… tất cả chỉ là phần dạo đầu cho một sự kiện lớn nhất, đặc biệt nhất trong năm của FPTARENA – Lễ hội Halloween.
“Năm nay sẽ khác!” câu phán của trưởng ban tổ chức Anh NP làm ai nấy đều háo hức. Với tinh thần “chống cao su” cao, hàng loạt các buổi họp đã được tổ chức với khối lượng nội dung đem ra bàn tán tăng đến chóng mặt. Cuối cùng, sau một (vài) ngày vật lộn tranh cãi, kịch bản chương trình đã dần hoàn thành.
Theo quan sát của ban tổ chức, không biết có phải vì hai năm liền, Halloween của FPTARENA đều được tổ chức ở Nhà văn hóa Yên Hòa khiến xuất hiện rất nhiều các ma lười suy nghĩ, ngại thay đổi vẫn diện bộ của hai năm về trước hay không? Vì vậy, để khuyến khích khả năng sáng tạo, năm nay ban tổ chức quyết định chuyển địa điểm đến Công viên nước Hồ Tây – tụ điểm ăn chơi khét tiếng buộc các ma phải thiết kế những bộ phục trang “ma nước” cho hợp hoàn cảnh.
Với kinh nghiệm 2 năm chinh chiến cùng kỳ tích không thể quên của anh và đồng bọn trong đêm Halloween 2 năm về trước, chức “Đội trưởng đội tô vẽ” đã dễ dàng thuộc về tay Linh First cùng sự hỗ trợ đắc lực của Tùng Ner. Hai chàng bắt đầu đi thám thính hiện trường rồi hì hụi vẽ phác lên kế hoạch tài chính và xin ngân lượng. Gần 10 thành viên hì hục ngồi cắt, vẽ, sơn, quét .

Sau vài phút hì huị, dơi giấy thành hình
Tính đến nay đội trang trí đang là đội hoàn thành tốt nhất vànhanh nhất công việc của mình. Kết quả là bộ mặt FPTARENA ở cả hai cơ sở đều đã hoàn toàn thay đổi. Trên dưới 20 bác phụ huynh đã phải giật mình khi đặt chân đến “Hang dơi”. Bất kỳ ai có mặt ở đây cũng đều rơi vào cảm giác hoang mang tột độ.

Hang dơi xuất hiện

Khung cảnh khiến không ít nguời “giật mình”
Không lặng lẽ và khẩn trương như đội trang trí, hơn 20 dancer trong nhóm “Nhảy Lầu” miệt mài tập tành trong phòng Gallery của FPTARENA 2 chuẩn bị cho tiết mục mang đầy tính thời sự: “GRINGIN’ THE THRILLER BACK” – tiết mục thể hiện màn biểu tình của các ma quỷ đòi Michael Jackson xuống địa ngục. Trên nền nhạc sàn và hiphop sôi động, những động tác uyển chuyển nhưng mạnh mẽ của điệu nhảy MJ đang dần được hoàn thiện, hứa hẹn cho một tiết mục hoành tránh và công phu.
Chưa dừng lại ở đó, quả bom tấn của Halloween năm nay, một sự mới lạ và rất đáng chờ đợi là vở nhạc kịch: “ Diêm cu ngủ trong rừng” do tổng đạo diễn TùngTzet phụ trách. Sau buổi casting hoành tráng vàmất công, những nhân vật đã có chủ và xem ra là vô cùng hợp lý. Với kịch bản độc đáo, cùng sự tham gia của những gương mặt đình đám, vở nhạc kịch sẽ làmột xô nước sôi đá dội thẳng vào không khí u ám, rùng rợn của đêm hội.
Hãy cùng tham gia, chờ đón những điều mới lạ và sống trong cảm xúc đặc biệt của đêm hội!
Baì: Boozyer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *