Sinh viên FPT Arena cùng Tổng lãnh sự Canada "khám phá bản thân"

29/11/2010 | 1659 views

“Khám phá các phong cách xã hội” là chủ đề của “Hành trình khám phá bản thân” do Phu Quy Corp. tổ chức dành cho sinh viên FPT Arena Multimedia và Raffles vào ngày 25/11 vừa qua tại trung tâm hội nghị White Palace. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên khám phá năng lực tiềm tàng, và hỗ trợ các bạn trẻ những kỹ năng cần thiết để vào đời…

Sinh viên FPT Arena đã có những trải nghiệm thú vị, những phút khám phá ra chính mình và sôi nổi với những hoạt động tập thể, giao lưu vô cùng ý nghĩa…  Với phong cách thân thiện, chuyên nghiệp, diễn giả Diệp Minh Nghị – Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển của Phú Quý Corporation đã cùng các sinh viên giao lưu và chia sẻ về các loại phong cách xã hội, cách giao tiếp với những phong cách khác nhau. Trực quan và sinh động hơn khi các bạn hiểu rõ những điều học được thông qua các trò chơi teamwork như Đi tìm mảnh ghép, Gỡ rối, Xây Tháp, Trắc nghiệm,..  Chương trình đã giúp các bạn sinh viên có thể tự xác định được phong cách xã hội của chính mình, nắm được những nét đặc trưng của từng loại phong cách xã hội, hiểu và vận dụng các kiến thức về phong cách xã hội để nâng cao hiệu quả giao tiếp.

Bên cạnh đó, sinh viên FPT Arena và Raffles cũng được gặp gỡ, chia sẻ cùng ông Audri Mukhopadhyay – Tổng Lãnh Sự Canada tại Tp. Hồ Chí Minh. Ông Audri Mukhopadhyay đã giúp sinh viên có những định hướng phong cách phù hợp với bản thân cũng như cách khéo léo vận dụng 4 phong cách xã hội trong mỗi người để đạt hiệu quả cao nhất khi giao tiếp và đạt được thành công trong cuộc sống.. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ những cách rèn luyện bản thân để phát huy tốt nhất những phong cách xã hội nổi trội của bản thân và hòa hợp những phong cách khác giúp sinh viên tự tin hơn với chính mình và hiểu rõ hơn mọi người trong xã hội.

Sinh viên FPT Arena giao lưu cùng diễn giả Diệp Minh Nghị

Team building – Tháp ai cao & đẹp nhất?

Tìm cách Gỡ Rối

Mỗi màu sticker đại diện cho một phong cách xã hội

Giao lưu với Tổng lãnh sự Canada tại HCM – ông Audri Mukhopadhyay

Trên “hành trình” này, không những các bạn sinh viên được “khám phá bản thân” mà còn được “thể hiện chính mình” với chương trình giao lưu của sinh viên FPT Arena, sinh viên Raffles cùng những anh chị công tác tại White Palace. Những tiết mục thể hiện tài năng, những tiết mục ngẫu hứng, những màn kết hợp biểu diễn bất ngờ hay buổi ăn trưa thân mật đã giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

Tiết mục của sinh viên FPT Arena

Sự kết hợp ngẫu hứng của sinh viên Raffles và FPT Arena

Nhân viên phòng sale của White Palace mang đến một tiếc mục rất ấn tượng

Ông Nguyễn Hữu Quý với giọng hát  rất truyền cảm

Chương trình đọng lại thực sự ý nghĩa với những chia sẻ chân tình về cuộc sống, cuộc đời từ ông Nguyễn Hữu Quý – một trong 2 người anh em song sinh sáng lập PhuQuy Corp. (với sản phẩm là Nhà hàng Sinh Đôi và White Palace). Chương trình kết thúc với hình ảnh rất đẹp – tất cả mọi người ngồi lại cùng nhau, cùng hát  bài “một đười người, một rừng cây” và cảm nhận về chính cuộc sống.

Khoảnh khắc ngồi cạnh nhau & chia sẻ về cuộc sống

KiênR