Sinh viên FPT Arena đột kích Esoftflow tham quan thực tế doanh nghiệp

12/03/2018 | 433 views

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tập thông qua trải nghiệm thực tế, sáng ngày 09/03/2018, Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia đã tổ chức cho gần 50 sinh viên tham quan thực tế tại Công ty Esoftflow.

IMG_2437
Đội quân nhà FAN có mặt đúng giờ sẵn sàng cho buổi tham quan

Chuyến đi đầu tiên của năm, COMPANY VISIT – ESOFTFLOW đã đem tới cho các bạn sinh viên một cái nhìn cận cảnh về môi trường làm việc thực tế, cụ thể công việc của chuyên ngành đang theo học tại FPT Arena. Đây là cơ hội để các bạn hiểu được môi trường làm việc sau này, tìm kiếm những hướng đi cụ thể hơn đối với ngành nghề mình đang học, đồng thời, mở ra cơ hội thực tập và làm việc cho các bạn sắp tốt nghiệp.

Mở đầu chuyến đi khai xuân, sinh viên nhà FAN đã được đại diện Esoftflow – chị Trần Hà Trang (chuyên viên phòng Nhân sự) đón tiếp nồng nhiệt và giới thiệu trực tiếp về công ty. Các bạn sinh viên đã được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, các phòng ban cũng như văn hóa của một công ty Đan Mạch, mang đậm chất Bắc Âu.

IMG_2525
Chị Hà Trang giới thiệu tổng quan về Esoftflow

Tiếp theo đó, anh Nguyễn Minh Hiếu (chuyên viên đào tạo tại Esoftflow) đã có phần giới thiệu về 4 mảng dịch vụ chính và các công cụ có liên quan: photo editing, 2D, 3D, film & slide show. Esoftflow tập trung vào mảng đối tượng khách hàng chuyên về bất động sản tại thị trường châu Âu, do đó các sản phẩm chủ yếu xoay quanh ảnh nhà cửa, chân dung, ô tô. Các bạn sinh viên tỏ ra rất phấn khích và thích thú khi được chia sẻ về ảnh 720 panorama – một trong những điểm khác biệt trong mảng photo editing của công ty. Anh Hiếu cũng đưa ra một vài trao đổi nhỏ với sinh viên về việc chuyển đổi vị trí, ca làm việc trước khi các bạn chuyển sang phần tham quan.

IMG_2588
Sinh viên nhà FAN “đổ bộ” Esoftflow tham quan các phòng ban
IMG_2629
Sinh viên nhà FAN “đổ bộ” Esoftflow tham quan các phòng ban
IMG_2643
Sinh viên nhà FAN “đổ bộ” Esoftflow tham quan các phòng ban

Sau gần 30 phút tham quan toàn bộ công ty, các bạn sinh viên quay trở lại phòng Cambirdge. Tại đây, các bạn sinh viên được chị Nguyễn Thu Hiền (chuyên viên tuyển dụng của Esoftflow) giải đáp các thắc mắc, trăn trở về định hướng nghề nghiệp cũng như cơ hội làm việc tại công ty. Sinh viên FPT Arena đã mạnh dạn đặt ra những câu hỏi liên quan tới quy trình tuyển dụng, cách thức ứng tuyển cũng như chế độ lương thưởng của một nhân viên trong ngành Mỹ thuật đa phương tiện.

Đại diện phía Esoftflow, chị Trần Hà Trang đánh giá cao sinh viên FPT Arena không chỉ bởi sự thân thiện, năng động mà còn vì tinh thần ham học hỏi của các bạn. Thông qua cách đặt vấn đề, có thể thấy các bạn thực sự nghiêm túc với ngành học và công việc tương lai. Bên cạnh đó, các bạn cựu sinh viên FPT Arena hiện đang là nhân viên tại Esoftflow đều là những người sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm, nắm giữ những vị trí quan trọng tại công ty.

IMG_2713
Võ Duy Anh – cựu FANer, nhân viên tiêu biểu tại Esoftflow

Võ Duy Anh, cựu sinh viên lớp A1703E của nhà FAN, hiện đang là chuyên viên mảng 3D tại Esoftflow chia sẻ: “Môi trường làm việc tại đây vô cùng chuyên nghiệp và thoải mái. Về công việc, tất nhiên không thể tránh những lúc stress căng thẳng do lượng đặt hàng nhiều. Tuy nhiên tinh thần cả team thì luôn luôn đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, đấy là điều mình đánh giá cao tại Esoftflow.”

IMG_2710
Chị Trần Thị Thúy Hường tặng quà lưu niệm cho Esoftflow

Kết thúc buổi tham quan, chị Trần Thị Thuý Hường (Cán bộ phụ trách hợp tác doanh nghiệp FPT Arena) đã có lời cảm ơn và trao quà lưu niệm tặng doanh nghiệp. Về phía FPT Arena, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục trở thành đối tác vững mạnh của Esoftflow, đem đến nguồn nhân lực chất lượng hơn nữa cho công ty trong tương lai.

Cùng theo dõi thêm một số hình ảnh nổi bật lại buổi tham quan.

IMG_2545

IMG_2493

IMG_2610

IMG_2671

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *