Sinh viên FPT Arena trong Ngày hội sinh nhật tập đoàn FPT 13/09

13/09/2010 | 505 views

(Post 14/09/2010) Với chủ đề “Tiếp nguồn sinh khí” sinh nhật lần thứ 22 của tập đoàn FPT đã đánh dấu một bước ngoặc mới với “Sự kiện thay đổi logo Tập đoàn FPT”, hòa cùng hàng ngàn thành viên FPT khắp tập đoàn làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, hơn 300 thành viên bao gồm nhân viên, giảng viên và sinh viên từ khối đào tạo FPT-Education gồm Đại học FPT, Hê thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-Aptech, Hệ thống trường đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện FPT-Arena, FPT-Greenwich đã tham gia sự kiện này…

image0011Các bạn sinh viên tranh thủ chụp lại những khoảnh khắc của mình

Vậy là đã 22 năm kể từ khi FPT thành lập – 13/09/1988 – 13/09/2010 – ngày nay cái tên FPT đã không còn là 1 cái tên xa lạ nữa mà nó đã trở thành thương hiệu uy tín trong giới Công nghệ Thông tin nói riêng và Xã hội nói chung. 22 năm quả là một chặng đường trải qua đầy gian nan và đã có thật nhiều sự đóng góp của mọi người để cùng nhau xây dựng nên một FPT rất phát triển, rất trẻ và rất nhiệt huyết. Ngày 11/09/2010 vừa qua toàn thể các nhân viên FPT khu vực phía nam đến từ các bộ phận khác nhau đã tụ hội tại nhà thi đấu Nguyễn Du để chào mừng ngày sinh nhật lần thứ 22 của FPT với chủ đề “Tiếp nguồn sinh khí”, đây cũng là nơi đánh dấu một bước ngoặc mới của Tập đoàn FPT “Sự kiện thay đổi logo Tập đoàn FPT”, niềm vui này đã nhân đôi lên khi có đầy đủ sự tham gia đông đảo của tất cả các nhân viên FPT.

Ngay từ rất sớm trước khi diễn ra lễ hội, cùng các phòng ban trực thuộc khối đào tạo FPT-Education Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-AptechHệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT-Arena đã tất bật chuẩn bị cho ngày hội này. Tuy số lượng đăng ký có hạn, nhưng tất cả mọi người ở đây đã sẵn sàng đăng ký tham gia ngay từ khi lễ hội được triển khai. Phải nói rằng FPT-Aptech và FPT-Arena gồm những con người rất trẻ và nhiệt huyết. Bên cạnh sự tham gia nhiệt tình của các anh chị nhân viên, các bạn sinh viên cũng đã hăng hái đăng ký tham gia và cũng chính các bạn đã tạo nên một lực lượng hùng hậu cho khối đào tạo FPT-Education. Để có một buổi diểu hành diễn ra thật hoành tráng cũng không thể nói đến sự đóng góp của rất nhiều rất nhiều từ các bộ phận “Chung tay chung sức – Ta làm nên tất cả”. ngay từ khi nhận được thông báo về lễ hội 13/9 Ban Giám Hiệu đã họp tất cả mọi người để cùng nhau triển khai kế hoạch cho năm nay làm sao cho thật tốt.

Các anh chị Công Tác sinh viên cũng tất bật vận động các sinh viên tham gia, đây cũng là dịp để cho sinh viên mình hiểu thêm về Tâp đoàn FPT nhiều hơn. Chính các bạn là nguồn nhân lực mai sau. Các anh chị CTSV cũng đã tập trung tại nhà thi đấu từ rất sớm để chăm lo và ổn định hàng ngũ sinh viên, kiểm tra xem từng bạn từng bạn còn thiếu những gì để nhanh chóng bổ sung “Cực nhưng lại vui”.

image002

Cũng không thua kém các em sinh viên, các anh chị nhân viên FPT-Aptech, FPT-Arena và gồm các thầy cô cũng đã nhanh chóng có mặt để ổn định hàng lối. Các bạn Công tác sinh viên thì tất bật với sinh viên thì đây các anh chị nhân viên lại được chăm sóc thật chu đáo của các anh chị đội trưởng, các chị cũng đã nhanh chóng kiểm tra từng người một xem còn thiếu những gì để kịp bổ sung cho đầy đủ. Ngay từ sáng thứ bảy 11/9 các anh chị em từ các bộ phận đã tụ hội về FPT-Aptech cơ sở Nam Quốc Cang để chuẩn bị vật liệu cho cuộc diễu hành. Vật liệu diễu hành gồm có 1 chú cóc “linh vật của FPT-Education” và 1 chiếc khăn quàng màu cam “thế là tạo nên một đồng phục đầy ấn tượng rồi”. Buổi sáng ấy thật rộn ràng và náo nhiệt.

Khi đứng chung hàng lối với các bạn sinh viên toàn thể nhân viên chúng tôi cảm thấy như được trẻ ra. Phải nói rằng lễ hội này cũng là dịp để các anh chị nhân viên gặp gỡ nhau từ các bộ phận. Tay bắt mặt mừng, các anh chị nhân viên đã trò chuyện cười đùa – góp phần tạo nên bầu không khí thật sôi nổi. Ai ai cũng háo hức làm sao để cho lễ hội diễn ra thật nhanh chóng. Đến với phần lễ hội có phần thi diễu hành, đây là phần thi để các đội tranh đua nhau khoe màu cờ sắc áo của đội mình. Riêng với các bạn sinh viên và các anh chị nhân viên đã tạo nên phong cách rất lạ-rất trẻ.

Màn trình diễn diễu hành của FPT-Education bắt đầu bằng tiết mục biểu diễn võ Voninam rất đặc sắc của các bạn sinh viên. Đúng với chủ đề năm “Tiếp nguồn sinh khí” các bạn sinh viên đã tạo nên khi thế thật mạnh mẽ cho đội mình. Sinh viên người tiếp nối mai sau của các thế hệ đi trước, chính các bạn đây đã tạo nên cho lễ hội thật trẻ và giàu sức mạnh. Cuối cùng xin chúc cho FPT ngày càng vững mạnh và phát triển, cũng như FPT-Education luôn luôn thật vững mạnh và phát triển để đào tạo ra những nguồn nhân lực phát triển cho mai sau.

Vài hình ảnh chia vui cùng 13/9:

image003

Chuẩn bị vật liệu diễu hành

image004

Đội trưởng diễu hành Ms.DaiDTP: “Đứng yên cho chị tạo dáng nào…ngoan..”

image005

Chiêm ngưỡng người mẫu Cóc trước khi ra quân

image006

Đội hình diễu hành – Trống kèn cùng hòa vang

image007

Các bạn nữ trông thật xinh tươi…

image008

Đoàn FPT-Education đang chuẩn bị tiến vào lễ đài

image009

Người mẫu ..cÓc..

image010

1…2…3 Zô zô zô nâng ly chúc mừng ngày 13/9

image011

Trông coi đồ đạc cho mọi người – Nhiệm vụ thật cao cả…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *