FPT Arena "Sướng" với nhiếp ảnh gia Alexis Vũ

12/04/2011 | 898 views

Sướng! là cảm xúc chung của đông đảo các bạn trẻ tham gia hội thảo chuyên đề về EOS tại FPT Arena vào ngày 9/4 vừa qua. Một ngày được thỏa mãn niềm đam mê nhiếp ảnh, tiếp cận những kỹ năng và công nghệ mới trong các đời máy EOS, giao lưu cùng chuyên gia Alexis Vũ, thử tài chụp ảnh,.. là những gì Canon và FPT Arena mang đến các designer trẻ trong chương trình rất hấp dẫn này.

FPT Arena cơ sở mới tại 174 đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM là điểm khởi đầu loạt chương trình đang rất “hút” các bạn trẻ này. Khán phòng bị “quá tải” bởi sự tham gia đông đảo của các “tình yêu DSLR”, không khí dường như “ngộp” với dàn máy ảnh “khủng” do Canon mang đến càng làm các “tín đồ” của máy ảnh rời thêm “điên đảo”.

“ngộp” với dàn máy “khủng” của Canon

Các chuyên gia Canon giới thiệu về dòng máy EOS

giao lưu sôi nổi

Những tính năng nổi bật trong dòng máy EOS của Canon, những công nghệ mới và kỹ năng sử dụng máy ảnh hiệu quả được các chuyên gia Canon giới thiệu một cách tường tận khiến các bạn không khỏi say mê. Nhưng có lẽ được thích thú & hấp dẫn hơn cả vẫn là phần giao lưu với nhiếp anh gia Alexis Vũ – nổi tiếng với phong cách chụp ảnh rất “Tây”, độc đáo và mới mẻ. Alexis Vũ cũng là người từng quay Music Video Tìm Lại Giấc Mơ của Hồ Ngọc Hà bằng máy ảnh EOS của Canon, là tác giả của rất nhiều bộ ảnh thời trang cực chất, và đặc biệt là người thực hiện bộ ảnh thời trang 3D đầu tiên của Việt Nam,..

Làm thế nào để chụp ảnh đẹp, các chọn bố cục, lên kịch bản, dựng phim, chọn góc quay, và những thủ thuật căn bản để có một video clip đẹp,.. là những câu hỏi mà các bạn trẻ liên tục “thẩm vấn” chuyên gia Alexis Vũ và không khỏi xuýt xoa khi được anh chia sẻ và hướng dẫn nhiệt tình. Những bạn may  mắn và “nhanh chân lẹ tay” còn được trực tiếp trổ tài làm nhiếp ảnh gia cùng Alexis Vũ, đây là cơ hội để các bạn được trau dồi, trải nghiệm và học hỏi từ chuyên gia về kỹ năng chụp ảnh ống kính rời.  Khán phòng của FPT Arena liên tục được hâm nóng bởi phần giao lưu sôi nổi, những phần quà hấp dẫn từ Canon càng làm các bạn thêm thích thú và cuồng nhiệt.

Một ngày chắc chắn chưa thỏa mãn hết được niềm đam mê to lớn của các “tình yêu nhiếp ảnh”, Canon và FPT Arena đặt một lời hẹn các bạn một chương trình hấp dẫn không kém trong một ngày gần nhất. Tiếp tục hành trình, hội thảo chuyên đề EOS sẽ dừng chân và gặp gỡ các “tín đồ” của DSLR tại FPT Arena Hà Nội vào ngày 23/4, chương trình sẽ diễn ra từ 8h00-12h00 tại Hội trường Đại học FPT, 8 Tôn Thất Huyết, Cầu Giấy, HN.

KienR

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of