Talk show “CHÀO 2018, CHÀO KHỞI NGHIỆP” – Đối thoại trực tiếp với người nổi tiếng – Khởi nghiệp thành công

13/12/2017 | 544 views

Năm 2017 được Việt Nam chọn là năm “Quốc Gia Khởi Nghiệp”. Đến ngày hôm nay “Khởi nghiệp”đã trở thành một cụm từ được nhiều người quan tâm, được bàn luận từ cơ quan, công sở, trường học đến những quán cà phê, trà đá vỉa hè.

Cover-Event_500x262

Mặc dù còn non trẻ nhưng hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam đã bộc lộ tiềm năng phát triển rất lớn. Việt Nam đứng đầu thế giới về chỉ số “Tinh thần khởi nghiệp” với 91% người Việt được khảo sát cho biết họ xem chuyện bắt đầu một công việc kinh doanh mới như một cơ hội nghề nghiệp đáng ao ước. 95% có thái độ tích cực với tinh thần khởi nghiệp, làm chủ. Thế nhưng bên cạnh những con số ấn tượng đó, thực tế đã được thống kê hơn 80% công ty khởi nghiệp không có cơ hội mừng sinh nhật lần thứ hai.

Vậy nguyên nhân của vấn đề bắt nguồn từ đâu? Làm cách nào để giải quyết những câu hỏi đặt ra của bài toán “Khởi nghiệp”? Câu trả lời sẽ có tại buổi Talkshow “Chào 2018 – Chào Khởi Nghiệp” do Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FPT Arena, FPT Aptech, FPT Jetking) phối hợp cùng Viện Đại học Mở Hà Nội & BQL Khu nhà ở sinh viên Pháp Vân tổ chức.

Poster

Với sự tham gia của:
– Diễn giả Trần Anh Dũng – CEO & Founder MOG doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo online, thanh toán điện tử, ví điện tử, tiện ích di động, game, kết nối bán lẻ với hơn 300 nhân viên, một trong những tấm gương được cộng đồng khởi nghiệp vinh danh.
– Diễn giả Đỗ Đức Mười – Founder Transform Studio, chàng trai đã kêu gọi thành công 3,1 tỷ đồng cho dự án của mình chỉ sau 5 phút trong chương trình đang rất được quan tâm trên sóng truyền hình “Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ”.

Chương trình Đặc biệt dành tặng các bạn sinh viên với những nội dung chính sau:
17h45 – 18h00: Check in, nhận quà
18h00 – 18h15: Party Chào Noel
18h15 – 18h45: Đối thoại cùng Founder Nổi Tiếng
18h45 – 19h00: Gắp thăm quà tặng
19h00 – 19h30: Đối thoại phần 2
19h30 – 19h45: Gắp thăm Loa – Bluetooth – Jbl – Philip 3 trị giá 2 triệu
19h45 – 20h00: Chụp ảnh cùng diễn giả

Xin mời các bạn đăng kí để được tham dự hoàn toàn MIỄN PHÍ tại đây: goo.gl/rnKeLz
Thời gian: 18h thứ 5 ngày 21.12.2017
Địa điểm: Phòng thư viện nhà A6 – Khu ký túc xá Pháp Vân
Hotline: 024 73008855/ 0987 868902 (Ms Trâm)

Nếu bạn nào còn đang băn khoăn đi đâu, làm gì khi ngày Giáng sinh đang cận kề thì đừng ngần ngại, hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình của chúng tôi, để chúng ta có cơ hội cùng nhau trò chuyện, đối thoại với chủ đề siêu “hot” và đón Giáng sinh, chào năm mới an lành, hạnh phúc!

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT – Trực thuộc Tập đoàn FPT – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 1999. Với nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường công nghệ thông tin, có khả năng làm việc trong và ngoài nước.

Hiện nay Viện Đào tạo Quốc Tế FPT tập trung vào ba chuyên ngành chính:

·             Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-Aptech: chuyên ngành kỹ nghệ phần mềm.

·             Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT-Arena: chuyên ngành đồ họa đa truyền thông.

·             Hệ thống đào tạo Phần cứng và hạ tầng an ninh mạng FPT-Jetking: chuyên ngành phần cứng và an ninh mạng.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *