Tân khoa Khối Liên kết Quốc tế FPT rạng rỡ trong Lễ tốt nghiệp

16/11/2016 | 862 views

Vui mừng, tự hào, bối rối, nghẹn ngào là những cảm xúc trên gương mặt của các tân cử nhân trong Lễ tốt nghiệp Khối Liên kết Quốc tế tại Tp HCM diễn ra vào ngày 12/11/2016 vừa qua. Các tân cử nhân FPT Greenwich, FPT Arena, FPT Jetking, FPT Aptech đã chính thức tung những chiếc mũ vào bầu trời cao với nhiều hoài bão, khép lại một mùa tốt nghiệp đầy thành công cho toàn Khối Liên kết Quốc tế ĐH FPT năm nay.

Bên cạnh sự tham dự của giảng viên, các tân cử nhân cùng người thân, bạn bè, chương trình Lễ Tốt nghiệp năm nay còn có sự hiện diện của thầy Nguyễn Việt Thắng – Phó Hiệu trưởng Đại học FPT, đồng thời là Giám đốc Khối Liên kết quốc tế; Thầy Raj Dass – Đại diện ban giám hiệu trường ĐH Greenwich, Anh; Cô Nguyễn Phương Anh –Giám đốc trung tâm đào tạo hướng nghiệp (FAIC), Thầy Dương Trọng Phú Sơn – Trưởng ban Đào tạo Hướng nghiệp (FAIC), Thầy Nguyễn Minh Long – Trưởng ban Đào tạo Liên kết Đại học, cùng đại biểu các đối tác doanh nghiệp như Công ty FUJINET, công ty Alta Media…

Vào lúc 12h15, tại Trung tâm Hộ nghị Grand Palace, Tp.HCM nơi diễn ra buổi Lễ Tốt Nghiệp 2016 đã chật kín bởi sự có mặt của quý phụ huynh và các tân cử nhân Khối Liên Kết Quốc Tế. Ai nấy đều tất bật để làm thủ tục nhận lễ phục và chụp ảnh lưu niệm cho riêng mình (Ảnh: Bảo Ngô).
Vào lúc 12h15, tại Trung tâm Hộ nghị Grand Palace, Tp.HCM nơi diễn ra buổi Lễ Tốt Nghiệp 2016 đã chật kín bởi sự có mặt của quý phụ huynh và các tân cử nhân Khối Liên kết Quốc tế. Ai nấy đều tất bật để làm thủ tục nhận lễ phục và chụp ảnh lưu niệm cho riêng mình (Ảnh: Bảo Ngô).
Đúng 1h00 chiều, các tân cử nhân đã tập hợp theo các chương trình của Khối Liên kết Quốc tế mà mình theo học, chuẩn bị tiến vào phía bên trong khu vực Lễ đài để chính thức được nghe quyết định tốt nghiệp và nhận bằng đại học danh dự của mình (Ảnh: Media).
Đúng 1h00 chiều, các tân cử nhân đã tập hợp theo các chương trình của Khối Liên kết Quốc tế mà mình theo học, chuẩn bị tiến vào phía bên trong khu vực khán phòng để chính thức được nghe quyết định tốt nghiệp và nhận bằng đại học danh dự của mình (Ảnh: CLB Media).
Bài phát biểu của Tiến sĩ Nguyễn Việt Thắng – Phó hiệu trưởng trường ĐH FPT - Giám đốc Khối Liên kết Quốc tế - đã tạo nên sự bắt đầu trang trọng và cảm xúc cho các tân sinh viên. Tiến sĩ Nguyễn Việt Thắng chia sẻ với các tân cử nhân Khối Liên kết Quốc tế: “Cơ hội luôn luôn có, người phương Đông chúng ta thường nói: “Trong nguy có cơ – và trong cơ có nguy”. Còn người phương Tây họ nói thực tế hơn, đó là Người giỏi là người nhìn thấy cơ hội và biến cơ hội thành giá trị của riêng mình. Và tôi cũng mong các em luôn giữ tinh thần sáng tạo, nắm và chớm nhanh nhất lấy cơ hội khi đến với mình, biến các cơ hội thành tài sản của mình… các em cần phải có niềm tin vào bản thân, niềm tin vào sự thành công của các công việc các em làm. Một niềm tinh vững chãi sẽ giúp các em vượt qua được khó khăn, những lúc tưởng chừng như đã thất bại và đứng lên một cách nhanh chóng, lạc quan không nao núng tinh thần” (Ảnh Bảo Ngô).
Bài phát biểu của Tiến sĩ Nguyễn Việt Thắng – Phó hiệu trưởng trường ĐH FPT – Giám đốc Khối Liên kết Quốc tế – đã tạo nên sự bắt đầu trang trọng và cảm xúc cho các tân sinh viên. Tiến sĩ Nguyễn Việt Thắng chia sẻ với các tân cử nhân Khối Liên kết Quốc tế: “Cơ hội luôn luôn có, người phương Đông chúng ta thường nói: “Trong nguy có cơ – và trong cơ có nguy”. Còn người phương Tây họ nói thực tế hơn, đó là Người giỏi là người nhìn thấy cơ hội và biến cơ hội thành giá trị của riêng mình. Và tôi cũng mong các em luôn giữ tinh thần sáng tạo, nắm và chớm nhanh nhất lấy cơ hội khi đến với mình, biến các cơ hội thành tài sản của mình… các em cần phải có niềm tin vào bản thân, niềm tin vào sự thành công của các công việc các em làm. Một niềm tinh vững chãi sẽ giúp các em vượt qua được khó khăn, những lúc tưởng chừng như đã thất bại và đứng lên một cách nhanh chóng, lạc quan không nao núng tinh thần” (Ảnh: Bảo Ngô).
Tiến sĩ Raj Dass - giảng viên Kinh tế, đại diện BGH trường ĐH Greenwich Anh Quốc gửi gắm thông điệp với các tân cử nhân: “Lễ tốt nghiệp còn được gọi là 'sự bắt đầu', và theo một cách nào đó có nghĩa là tốt hơn. Lễ tốt nghiệp không phải là sự kết thúc việc học tập phát triển của bạn, nó chỉ là sự khởi đầu của nhiều thách thức và cơ hội mới đầy thú vị. Tôi khuyên bạn nên cố gắng làm việc chăm chỉ, duy trì tìm kiếm cơ hội, nắm bắt nó, và chắc chắn rằng bạn sẽ thành công. Hãy tự tin rằng bạn đã có đủ những kỹ năng, tri thức để đối mặt với những thách thức chông gai phía trước. Đó là những gì chúng tôi luôn luôn mong đợi ở các bạn” (Ảnh Bảo Ngô).
Tiến sĩ Raj Dass – giảng viên Kinh tế, đại diện BGH trường ĐH Greenwich Anh Quốc gửi gắm thông điệp với các tân cử nhân: “Lễ tốt nghiệp còn được gọi là ‘sự bắt đầu’, và theo một cách nào đó có nghĩa là tốt hơn. Lễ tốt nghiệp không phải là sự kết thúc việc học tập phát triển của bạn, nó chỉ là sự khởi đầu của nhiều thách thức và cơ hội mới đầy thú vị. Tôi khuyên bạn nên cố gắng làm việc chăm chỉ, duy trì tìm kiếm cơ hội, nắm bắt nó, và chắc chắn rằng bạn sẽ thành công. Hãy tự tin rằng bạn đã có đủ những kỹ năng, tri thức để đối mặt với những thách thức chông gai phía trước. Đó là những gì chúng tôi luôn luôn mong đợi ở các bạn” (Ảnh: Bảo Ngô).
Giây phút được mong chờ nhất cũng đã đến, các tân cử nhân rạng rỡ và tỏa sáng trên bục danh dự của chính mình. Tấm bằng từ Khối Liên kết quốc tế là giấy thông hành giúp các bạn vươn tới thành công trong nghề nghiệp phía trước (Ảnh Media).
Giây phút được mong chờ nhất cũng đã đến, các tân cử nhân rạng rỡ và tỏa sáng trên bục danh dự của chính mình. Tấm bằng từ Khối Liên kết quốc tế là giấy thông hành giúp các bạn vươn tới thành công trong nghề nghiệp phía trước (Ảnh: CLB Media).
Các tân cử nhân thực hiện nghi thức tri ân, thể hiện tình cảm trân trọng, biết ơn của mình cho tất cả các thầy cô đã đưa đò kiến thức, cho sự quan tâm của nhà trường và đặc biệt là cho những đấng sinh thành, đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn trong thời gian qua (Ảnh Tam Nhân).
Các tân cử nhân thực hiện nghi thức tri ân, thể hiện tình cảm trân trọng, biết ơn của mình cho tất cả các thầy cô đã đưa đò kiến thức, cho sự quan tâm của nhà trường và đặc biệt là cho những đấng sinh thành, đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn trong thời gian qua (Ảnh: Tam Nhân).
Cuối cùng, những chiếc mũ mang đầy tri thức, hoài bão của các tân cử nhân đã được tung vào bầu trời xanh trong niềm hạnh phúc của mọi người. Hi vọng các bạn sẽ luôn vững bước và tiến tới với con đường của chính mình (Ảnh Media).
Cuối cùng, những chiếc mũ mang đầy tri thức, hoài bão của các tân cử nhân đã được tung vào bầu trời xanh trong niềm hạnh phúc của mọi người. Hi vọng các bạn sẽ luôn vững bước và tiến tới với con đường của chính mình (Ảnh: CLB Media).

Khối Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *