TDC 56 – Lễ khai mạc ấm cúng và chuyên nghiệp

19/03/2011 | 673 views

Sau gần 6 tháng đồng hành chuẩn bị chương trình, tối 18/03/2011, FPT Arena, Richard Moore Associate và Viện Goethe đã cùng mang đến cho người yêu thiết kế Việt Nam một không gian triển lãm ấn tượng và chuyên nghiệp.

Tất cả các tác phẩm trong triển lãm đều là các tác phẩm của các tác giả trên toàn thế giới với những góc nhìn và cách thiết kế khác biệt so với thiết kế thông thường. Buổi triển lãm đã thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều đối tượng khác nhau, trong đó có thể kể đến các nhà thiết kế nước ngoài cũng như các nhà thiết kế Việt Nam, các nhà thiết kế đã lớn tuổi cũng như các bạn trẻ có niềm đam mê và tinh thần học hỏi lớn đối với cái đẹp và sự sáng tạo.

Hiện triển lãm tiếp tục mở cửa tự do từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 03, các bạn có thể đến để cảm nhận không gian ấm cúng mà chuyên nghiệp của triển lãm, thưởng thức những sáng tạo không ngừng nghỉ của rất nhiều nhà thiết kế đến từ các quốc gia trên thế giới. Song song với triển lãm là cuộc thi thiết kế dành cho các nhà thiết kế trẻ của FPT Arena và FPT Omega, hãy đón chờ kết quả cuộc thi vào tối Chủ nhật 20/3 nhé!

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi khai mạc triển lãm quốc tế này:

Lễ khai mạc với sự có mặt của bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc FPT Arena, ông Richard Moore – Giám đốc Richard Moore Associate

và bà Almuth Meyer-Zollitsch –Viện trưởng viện Goethe

Giáo sư sử học Lê Văn Lan cũng có mặt trong buổi tối nay

YenLH