Theo chân phó nháy FPC

27/10/2008 | 537 views

Công viên Tao Đàn (Q.1, TPHCM) được chọn là điểm đến của FPC trong chuyến Offline tháng 10. Chủ đề “Chụp ảnh chân dung” đã được thông báo đến từng thành viên từ buổi Offline trước nên các bạn tham gia khá đầy đủ.

Ngoài các vị “tiền bối” như Minh Đăng, Khánh Huy, Trí Trương, Phan Hoàng, Thành Hiệp, KiBa,… còn có những “tân binh”: Hoài Thu, Diễm Hạnh, Mỹ Duyên, Mai Trang, Khánh Hưng, Thế Uy… Buổi chụp hình đặc biệt còn có sự tham gia của các vị khách mời trong nhóm Moment Hunter (nhóm thợ săn tìm khoảnh khắc) của Quang Lê – SV năm 2 FPT-Arena.

“Chụp ảnh chân dung” là một nội dung khó, do đó đây là cơ hội để những lập trình viên và chuyên viên mỹ thuật đa phương tiện tương lai thể hiện được khả năng và cái “duyên” chơi ảnh của mình.

Khác với các CLB Nhiếp ảnh khác, FPC là một CLB rất sinh viên – CLB học chụp ảnh. Đến với FPC, các bạn được vui, được chia sẻ, được thể hiện mình, đặc biệt là được tiếp cận với nhiều kĩ năng trong nghệ thuật chụp ảnh.

Sau nửa năm thành lập, FPC đã có tới 164 thành viên. Trong đó, chỉ có 50% là có máy ảnh, hơn 20% học chụp ảnh qua trường lớp, số còn lại tham gia CLB với mục đích được học, được hướng dẫn chụp ảnh bởi các giảng viên FPT-Arena như thầy Đức Ngân, thầy Vỹ Hùng, thầy Đinh Hưng, thầy Anh Bảo, thầy Tiểu Huy, cô Trà My….

Dù là sở hữu một máy ảnh chuyên nghiệp hay chỉ là máy ảnh kĩ thuật số thông thường, các thành viên của FPC vẫn luôn cố gắng để sáng tạo hàng trăm tấm ảnh đẹp, mang phong cách riêng. Những kĩ năng chụp sau khi được thầy cô truyền đạt luôn được các bạn áp dụng một cách triệt để và nghiêm túc.

Vui sướng với những chiến tích, bị cuốn hút với những phép biến hóa đa dạng của công cụ Multimedia, háo hức với những command trên trang flirk, hồi hộp đợi kết quả bình chọn tại bảng thông báo nhà trường, bùng nổ niềm vui chiến thắng cùng đồng đội,… Đó là những cảm xúc mà các phó nháy FPC mang trong mình sau mỗi buổi offline.

Tạm biệt khung cảnh thơ mộng Tao Đàn và những người mẫu duyên dáng của FPT ARENA cùng bao kỷ niệm đẹp, họ cùng nhau tri ân hứa hẹn về chuyến offline lần IV. Dự kiến, chuyến offline này sẽ được tổ chức ngày 02/11/2008, tại Công viên văn hóa Đầm Sen với chủ đề “Chụp Macro”. Buổi chụp hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of