Trà đá vỉa hè “tám” về Tắt đèn Bật ý tưởng 2012

13/03/2012 | 597 views

Ngày 31/3 tới đây, Boo sẽ tổ chức Lễ Trao giải Tắt đèn Bật ý tưởng 2012 tại TTTM Pico Mall và trao giải cho 14 mẫu thiết kế áo xuất sắc nhất.

Trước đó, bên lề buổi triển lãm 40 mẫu thiết kế (tại BooCiti) ngày 10/3, chúng tớ có cuộc trò chuyện thú vị cùng các FANers – những người có tác phẩm lọt vào chung kết.

– Cảm nhận của bạn thế nào khi biết tác phẩm của mình lọt vào vòng chung kết của Tắt đèn Bật ý tưởng 2012? Nhận định của bạn về các tác phẩm ấy?

Nguyễn Thiện Thu Hà (tác phẩm Piggy enegy ban, lớp H1109C – FPT Arena 2 – HN): Khi biết tác phẩm của mình lọt vào Top 40 mẫu thiết kế, tớ rất vui và hào hứng. Song tớ hơi run vì tại cuộc triển lãm phải thuyết trình và trả lời các câu hỏi về tác phẩm của mình trước ban giám khảo.

Lương Minh Tiến (tác phẩm Don’t, lớp C1009C – FPT Arena 1 – HN): Tớ cũng giống Hà, hơi run. Tuy nhiên, lúc ban giám khảo hỏi thì trả lời rất “nuột” (cười).

fpt arena trien lam tdbyt5

Ca sĩ Anna Trương – đại sứ của cuộc thi và ca sĩ Hoàng Hải bên tác phẩm Don’t của Lương Minh Tiến

Lê Anh Tùng (tác phẩm Thug life, lớp H1010D – FPT Arena 2 – HN): Các tác phẩm năm nay “chất” hơn năm ngoái.

Trần Bách (tác phẩm Cùng nhau tỏa sáng, lớp C1010A – FPT Arena 1- HN): Chất lượng các mẫu thiết kế năm nay đẹp hơn, được trau chuốt hơn năm ngoái. Cách phối màu của các mẫu thiết kế chuyên nghiệp hơn, ý tưởng mới lạ hơn.

– Trong số các tác phẩm triển lãm, tác phẩm nào gây ấn tượng mạnh cho bạn?

Minh Tiến: Tớ thấy tác phẩm nào cũng đẹp. Song tớ rất thích và bình chọn cho Thug life của anh Tùng Shark. Kỹ thuật sử dụng màu trong Thug life hài hòa, ý tưởng thì thú vị.

fpt arena trien lam tdbyt1

Phía đại diện của Boo cho biết, 14 thiết kế đọat giải sẽ được in trên 1400 áo phông, bán tại hệ thống của hàng Bò Sữa ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 100% lợi nhuận thu được từ việc bán áo sẽ được đóng góp vào quỹ hoạt động về môi trường của Boo và tổ chức Live&Learn

Thu Hà: Tớ ấn tượng với tác phẩm Tắc kè (của Đàm Xuân Cường – A1 1010S1 – FPT Arena TP.HCM). Không biết miêu tả thế nào, nhưng tớ thích cách sắp xếp bố cục của bạn ấy và thấy thích hình ảnh con tắc kè.

Tùng Shark (Anh Tùng): Rất ấn tượng với tác phẩm Confused Jellyfish (của Sam Murdoch) bởi tác phẩm này đẹp về Graffiti và hay về ý tưởng. Hình ảnh con sứa và túi nilong khá gần gũi với thực tiễn song vẫn rất mới lạ và độc đáo so với các tác phẩm khác. Ngoài ra, tớ cũng thích tác phẩm Don’t của bạn Lương Minh Tiến và Is this my new home??? của Nguyễn Quang Vinh.

fpt arena trien lam tdbyt7Thug life của Lê Anh Tùng

– Bạn có dự đoán hay mong chờ điều gì tại lễ công bố giải Tắt đèn Bật ý tưởng 2012?

Lương Minh Tiến: Về cá nhân tớ, nói thực là cũng không quá mong chờ điều gì. Vì dù sao, Don’t đã “khoác” lên mình giải bình chọn nhiều nhất rồi (cười). Tuy nhiên, tớ vẫn hy vọng một kỳ tích nào đó tại lễ trao giải dành cho FANers. Tớ bình chọn và dự đoán Thug life sẽ đoạt giải.

fpt arena trien lam tdbyt8

Piggy enegy bank của Nguyễn Thiện Thu Hà

Tùng Shark: Cá nhân tớ sẽ bỏ phiếu và cho là Confused Jellyfish sẽ đoạt giải.

Thu Hà: Lúc nghe thuyết trình, tớ thấy anh Tùng Shark rất tự tin. Tác phẩm của anh ấy cũng khá hay nên tớ dự đoán Thug life sẽ đoạt giải.

– Cảm ơn các bạn và chúc cho FANers sẽ giành được những giải thưởng to thật to!

AnhNHV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *