Trải nghiệm buổi talkshow “Bí quyết giành điểm cao khối H, V”

20/06/2011 | 469 views

Sau kỳ thi thử y như thật dành cho các thi sinh khối H, V diễn ra trong suốt ngày 18/6, FPT Arena đã có buổi làm việc nghiêm túc và cật lực với Hội đồng chấm thi ở cả 2 miền Nam, Bắc để nhanh chóng đưa ra đựợc kết quả chính xác nhất cho hơn 700 bài thi của gần 400 thí sinh tham dự. Ngay sau khi có kết quả thi, các bạn thí sinh đã được tham gia  buổi talk show “Bí quyết giành điểm cao khối H, V” cùng các giảng viên gạo cội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ra đề, chấm và luyện thi như: Thầy Khúc Văn Thông-Phó Hiệu trưởng trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp HN- Giảng viên Khoa Cơ bản ĐH Mỹ thuật Công nghiệp HN; Họa sỹ Nguyễn Thế Lương- Chủ nhiệm bộ môn Mỹ thuật trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Họa sỹ Nguyễn Ngọc Quân, Thầy Đào Đức Khôi – Giảng viên Khoa Mỹ thuật Công nghiệp trường Đại học Dân lập kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM, Cô Đỗ Thị Trà My – Giảng viên Khoa Mỹ thuật Công nghiệp trường Đại học Công nghệ Sài gòn Tp.HCM. Tham gia buổi tọa đàm còn có một số giảng viên trẻ của FPT Arena như: thầy giáo Hà Dũng Hiệp, thầy giáo Bùi Anh Bảo. Hàng trăm câu hỏi của các thí sinh đã được gửi lên và đều được các diễn giả tổng hợp để giải đáp. Hàng loạt những vấn đề như: cơ cấu đề thi, ba-rem chấm điểm, yếu tố tâm lý khi đi thi, các yếu tố quan trọng nhất cấu thành bài thi, cách phân bổ thời gian thi như thế nào thì hợp lý,… được đề cập trong buổi talk show thật sự đã làm ấm lòng hơn những sỹ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi thật đầy cam go phía trước.

Sau phần hỏi-đáp giao lưu giữa các thí sinh với diễn giả, FPT Arena đã khéo léo sắp xếp một cuộc giao lưu giữa các thí sinh với các anh, chị vừa thi đỗ kỳ tuyển sinh ĐH năm trước của khối H, V. Rất nhiều những chia sẻ bổ ích thiết thực đã được các bạn thẳng thắn bày tở như: chiến thuật xác định mình ở vị trí nào trong số hàng nghìn thí sinh tham gia thi, cách lấy nước như thế nào để không bị bị “tai nạn” khi làm bài màu, cách bảo quản bài thi của mình như thế nào cho an toàn nhất,…

Có thể nói, kỳ thi thử khối H, V của trường Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena tổ chức  thực sự là một chương trình được đưa ra trúng thời điểm và vô cùng bổ ích. FPT Arena chúc các bạn đạt được kết quả thật cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học 2011.

Cùng xem qua những hình ảnh ghi lại tại buổi talkshow bổ ích này.


Khu vực Hà Nội

Chưa đến giờ khai mạc mà các thí sinh đã đến chật kín hội trường

Thầy Nguyễn Thế Lương nhận xét về bài thi của các thí sinh

Thầy Khúc Văn Thông trả lời những thắc mắc của thí sinh

Những chia sẻ đầy tính thiết thực của thầy Quân

Thầy Hà Dũng Hiệp trả lời những câu hỏi một cách rất thú vị

Bạn Lê Anh Tùng và bạn Thùy chia sẻ những kinh nghiệm và bài học xương máu trước, trong, và sau khi thi

Thầy Quân nhận xét bài hình họa của thí sinh

2 thí sinh xuất sắc nhất được nhận học bổng toàn phần từ FPT ARENA

Ai cũng háo hức xem kết quả thi của mình

Khu vực TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *