Trang bị kiến thức Bảo mật email cùng VNETWORK

29/05/2018 | 447 views

Chiều ngày 26/5/2018, Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking, FPT Skillking) và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ VNETWORK (VNETWORK) phối hợp thực hiện Hội thảo nâng cao ý thức bảo mật mail “Email Defender: Vũ khí đến từ Nhận thức” dành cho các bạn sinh viên.

 Sinh vien checkin truoc chuong trinh

Các bạn sinh viên check-in trước Chương trình

Hội thảo được tổ chức với mục tiêu nâng cao nhận thức cho sinh viên về cách tự bảo vệ và bảo mật thông tin trong thời đại công nghệ điện tử, cụ thể là đối với email – một tài khoản lưu trữ thông tin quan trọng nhưng lại được rất ít người biết cách quan tâm, bảo vệ. Đồng thời, Hội thảo cũng tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu, gặp gỡ doanh nghiệp thực tế để được chia sẻ trải nghiệm và truyền cảm hứng.

Đại diện tham dự Hội thảo đến từ VNETWORK có anh Nguyễn Văn Tạo – Giám đốc, chị Phan Thị Mỹ Hậu – Đồng sáng lập, và các anh chị Marketer của Công ty.

 Chi Phan Thi My Hau

Chị Phan Thị Mỹ Hậu – Nhà đồng sáng lập VNETWORK

Mở đầu chương trình, chị Phan Thị Mỹ Hậu làm nóng khán phòng với trò chơi nhìn logo đoán tên công ty. Các bạn sinh viên tham gia hào hứng và được nhận về những chiếc nón bảo hiểm có logo của VNETWORK.

Tiếp sau phần khởi động làm nóng không khí, chị Hậu – Nhà đồng sáng lập VNETWORK bắt đầu chương trình với thực trạng đáng lo ngại hiện nay trong việc bảo mật thông tin, cụ thể là đối với email. Những ví dụ, dẫn chứng cụ thể được đưa ra với các con số thiệt hại to lớn đã giúp các bạn sinh viên nhận ra tầm quan trọng của vấn đề bảo mật thông tin.

Cac ban SV cham chu lang nghe chia se

Sinh viên FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking, FPT Skillking chăm chú theo dõi

Sau khi các bạn sinh viên nhận thức được tính cấp bách trong vấn đề bảo mật email, diễn giả đến từ VNETWORK tiếp tục chia sẻ về giải pháp bảo mật mail tổng quát, từ việc thay đổi nhận thức, hành vi sử dụng cho đến biện pháp nhận diện các hình thức tấn công của hacker. Sau đó, các bạn sinh viên được giới thiệu cách thức bảo vệ thông tin email cá nhân cụ thể.

Sau giờ teabreak, VNETWORK tiếp tục giới thiệu đến các bạn sản phẩm SECUMAIL do Công ty phát triển. Sản phẩm mail này ứng dụng công nghệ thông minh AI, có độ bảo mật cao, đã được rất nhiều công ty trong và ngoài nước sử dụng. Theo luồng diễn biến, các bạn sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế FPT được VNETWORK dành tặng một năm miễn phí sử dụng sản phẩm.

Anh Nguyễn Văn Tạo – Giám đốc VNETWORK đã có những chia sẻ chân tình, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về Secumail, thông qua cách hướng dẫn cách sử dụng cũng như giải đáp các thắc mắc của các bạn về sản phẩm mail bảo mật này.

Cac ban SV trai nghiem Secumail

Các bạn sinh viên được trải nghiệm miễn phí Secumail từ VNETWORK

Các bạn sinh viên rất hứng thú với trải nghiệm dùng thử sản phẩm Secumail. Đã có rất nhiều câu hỏi thú vị từ các bạn sinh viên đặt ra và được các diễn giả của VNETWORK giải đáp thấu đáo.

Cuối chương trình, chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp, đại diện Viện Đào tạo Quốc tế FPT nói lời cảm ơn và gửi tặng Kỷ niệm chương đến anh Nguyễn Văn Tạo – Giám đốc VNETWORK.

Chi Dinh Thi Tuyet Trinh tang ky niem chuong cho dai dien VNETWORK

Chị Đinh Thị Tuyết Trinh tặng Kỷ niệm chương cho đại diện VNETWORK

Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên FPT đã được trang bị những kiến thức thiết thực về bảo mật email, giúp phục vụ hữu ích cho việc đi học, cũng như đi làm sau này.

Cac ban SV chup hinh cung dien gia cua VNETWORK

Sinh viên FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking chụp hình lưu niệm cùng VNETWORK

(HạnhPH – Phòng Hợp tác Doanh nghiệp)

Tổ Chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking – jetking.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *