Truy tìm cổ vật FPT Arena – Tìm lại phần kí ức lạc trôi

03/06/2017 | 737 views

Vậy là 13 năm đã thấm thoát trôi đi kể từ những lớp học định mệnh đầu tiên của FPT Arena ở địa chỉ 264 Đội Cấn vào năm 2004. 13 năm qua các anh chị tuyển sinh vẫn cần mẫn bán vé đò, thầy cô vẫn miệt mài đưa đò sang sông, khách qua đò cũng có người đôi lần quay trở lại, có người vì bận bịu mưu sinh mà chưa có dịp về thăm lại đại bản doanh cũ.

 

500 anh em nhà FAN THỊ thân mến!

Đâu đó trong bộn bề của cơm áo gạo tiền, mở mắt ra là thấy deadline, kế hoạch, hóa đơn điện nước, xăng xe, hay những lịch nhậu dày đặc, những đêm lên sàn dẩy đầm, xõa tới bến…..mà 500 anh em đã quên mất rằng mình từng miệt mài (hoặc cam chịu) ngày lên giảng đường, đêm cày đồ án, rồi những lần nín thở chờ phản biện… tất cả vì giấc mộng nho nhỏ là trở thành một Designer có thể cầm chuột bình thiên hạ.

2 năm học ở FAN, 730 ngày, 17.520 giờ, tức là 1.051.200 phút, đồng nghĩa với 63.072.000 giây chúng ta là FANer. Hai năm tưởng ngắn mà dài, tưởng dài mà dài không tưởng, ra trường rồi mới thấy học ở FAN có nhiều điều kì diệu và cả những điều kì dị.

500 anh em còn nhớ hay đã quên: tô mi bò thần thánh của U Dung, Bố Thắng A1, Bố Quảng A2, anh Hiệp Typo…cùng rất nhiều gương mặt quen quen mà trên đường đời tấp nập ta vô tình  không nhớ nổi tên???

Thời gian trôi đi, ngăn tủ ký ức của mỗi người đầy lên, kỷ niệm về những năm tháng là một FANER cũng mờ dần. Nhưng một ngày học ở FAN là cả đời FAN coi bạn là người thân. Những kỷ vật trong suốt chặng đường 13 năm qua mà FANer các khóa còn lưu giữ là những điều vô giá mà FAN trân trọng. Mỗi kỷ vật là một câu chuyện về FAN tại những thời điểm nhất định.  Chính vì thế, hãy gửi cho chúng tôi những hiện vật cùng câu chuyện liên quan mà các bạn đang lưu giữ tới cuộc thi “Truy tìm cổ vật” dành riêng cho các lão làng của FAN do FAN phát động từ ngày 1/6 đến 30/6/2017. Vì hiện vật các bạn gửi đến là vô giá nên Ban tổ chức cam kết sẽ không bán hiện vật cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào….khi chưa được GIÁ.

Homecoming-2017-truytimcovat-poster

Dưới đây là thể lệ của cuộc thi “Truy tìm cổ vật”

– Đối tượng: FANer

– Sinh viên tìm kiếm những đồ vật hoặc hình ảnh của FAN từ thời trường mới thành lập đến nay

– Cổ vật và hình ảnh dự thi của chính người dự thi chụp hoặc có thể tìm kiếm từ trên mạng internet

– Các tác phẩm dự thi phải có lời bình, lời tựa cho tác phẩm đó.

– Các tác phẩm dự thi có thể nộp qua email: truytimcovat-hn@arena.edu.vn (Hà Nội), hoặc nộp trực tiếp tại phòng CTSV FAN, Đội Cấn

– Người tham dự được gửi tối đa 5 tác phẩm dự thi (bao gồm cả hình ảnh lẫn vật thể)

– BTC có quyền lựa chọn, sử dụng các tác phẩm dự thi phục vụ cho mục đích truyền thông.

– BTC có quyền thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả đối với các tác phẩm vi phạm nội quy cuộc thi.

– Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng

Qua cuộc thi này, chúc anh em nhanh chóng tìm lại được những kỷ vật và cả những lạc huynh, trôi muội đang phiêu diêu ngoài kia.

Thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *