14h ngày 18/6: Tư vấn “thời đại công nghệ 4.0 và cơn sốt nhân lực ngành mỹ thuật đa phương tiện”

07/06/2019 | 237 views

Mỹ thuật đa phương tiện là một trong những ngành nghề KHÁT nhân lực trong thời đại công nghệ 4.0. Hãy để FPT Arena Multimedia giúp bạn có cái nhìn tổng quát về ngành nghề này thông qua buổi tư vấn được diễn ra vào lúc 14h ngày 18/6/2019.

Buổi tư vấn được diễn ra vào lúc 14h ngày 18/6/2019

Buổi tư vấn được diễn ra vào lúc 14h ngày 18/6/2019

Càng ngày, nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng. Theo số liệu thống kế của tổng cục thống kê, có đến 31,2% quỹ thời gian dành cho nhu cầu giải trí. Vì thế mà nhiều thiết bị công nghệ hiện đại ra đời như phim 3D, 4D, công nghệ VAR, hay các ấn phẩm, tạp chí, các biển quảng cáo phát triển ngày càng tiên tiến và sáng tạo hơn.

Thị trường về giải trí, nghệ thuật càng mở rộng dẫn đến việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp, công ty chọn Việt Nam làm nơi phát triển. Chính vì sự “ồ ạt” đó mà cơn sốt nhân lực cho ngành mỹ thuật đa phương tiện là điều không thể tránh khỏi. Cơn sốt này dự đoán sẽ vẫn tiếp tục trong nhiều năm tới và không có dấu hiệu dừng lại.

Hiểu được vấn đề chung ấy, Trường đào tạo thiết kế mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia phối hợp cùng báo Dân trí tổ chức buổi tư vấn với mong muốn mang lại những thông tin bổ ích về chuyện nghề và chuyện thị trường. Với chủ đề “cơn sốt nhân lực”, hứa hẹn đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn học sinh, sinh viên và các bậc cha mẹ nắm được tình hình chung trong thời đại 4.0 cũng như biết được đâu sẽ là hướng đi tốt cho con em trong tương lai công nghệ.

Buổi tư vấn lần này với sự góp mặt của 3 vị diễn giả đến từ Trường FPT Arena Multimedia sẽ giúp bạn có câu trả lời thích đáng về việc “Làm thế nào để đáp ứng được cơn sốt nhân lực ngành mỹ thuật đa phương tiện?”. Đồng thời, nếu bạn còn đang thắc mắc “liệu mình có phù hợp với ngành nghề này hay không?”, hãy để buổi tư vấn khai sáng tiềm năng sáng tạo bên trong bạn.

Các vị diễn giả trong buổi tư vấn:

Ông Cao Trung Hiếu – Giảng viên Trường FPT Arena

Ông Cao Trung Hiếu (Alex Cao) - Giảng viên FPT Arena

Ông Cao Trung Hiếu (Alex Cao) – Giảng viên FPT Arena

Anh Phan Nhật – Hiện đang chịu trách nhiệm về hình ảnh và mỹ thuật cho Zing.vn. Anh từng làm D.O.P/ Art Director cho DAMtv – nhóm hài tự sản xuất nổi tiếng đầu tiên trên Youtube tại Việt Nam. Ngoài ra, anh còn là Art Director cho kênh âm nhạc MTV Vietnam, Yeah1 Network.

Processed with VSCO with b1 preset

Anh Phan Nhật – Chịu trách nhiệm mỹ thuật và hình ảnh tại Zing.vn

Ông Hoàng Minh Anh Tú – Phó Giám đốc  Công ty Alta Media

Ông Hoàng Minh Anh Tú - Phó Giám đốc Công ty Alta Media

Ông Hoàng Minh Anh Tú – Phó Giám đốc Công ty Alta Media

Tham gia buổi tư vấn, bạn sẽ được đặt câu hỏi và nghe các diễn giả giải đáp tất tần tật các thông tin liên quan đến ngành mỹ thuật đa phương tiện như:

  • Đưa ra bức tranh tổng thể về ngành mỹ thuật đa phương tiện trong thời đại 4.0
  • Cần phải chuẩn bị những gì để đáp ứng được “cơn sốt nguồn nhân lực” trong nhiều năm tới?
  • Giúp bạn tìm ra được câu trả lời “liệu mình có thật sự phù hợp với ngành mỹ thuật đa phương tiện?”
  • Cần phải làm gì để trở nên chuyên nghiệp và có hướng phát triển tốt trong tương lai đối với ngành mỹ thuật đa phương tiện?

Thông qua buổi tư vấn, quý phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, môi trường giáo dục đầy sáng tạo và đề cao sự phát triển cá nhân tại FPT Arena Multimedia. Tại đây, sinh viên được trau dồi kiến thức từ lý thuyết đến thực tiễn thông qua các chuyến thăm quan doanh nghiệp, các cuộc thi sáng tạo, có cơ hội làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ để trau dồi kinh nghiệm.

Các thí sinh và phụ huynh quan tâm đến buổi tư vấn “thời đại công nghệ 4.0 và cơn sốt nhân lực ngành mỹ thuật đa phương tiện” có câu hỏi cần các diễn giả tư vấn, vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY :