Tuấn Đào: “Đẹp mà không đúng thì cũng chẳng để làm gì!”

11/09/2019 | 165 views

Nhiếp ảnh thương mại đối với Tuấn Đào không chỉ là đẹp mà còn phải đúng với tiêu chí mà khách hàng mong muốn và hướng tới.

Tuan Dao - FPT Arena Multimedia

Tuấn Đào luôn khẳng định phong cách riêng của mình.

Tốt nghiệp FPT Arena Multimedia vào năm 2010, Tuấn Đào trở thành Designer tại Le Bros, một trong những công ty tư vấn thương hiệu, Marketing, quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện lớn nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên với mong muốn được trải nghiệm và theo đuổi đam mê về nhiếp ảnh, Tuấn Đào tự mình thành lập công ty riêng chuyên về nhiếp ảnh.

Tập trung hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh thương mại, Tuấn Đào không chỉ khẳng định cá tính riêng trong từng bộ ảnh mà mình thực hiện mà còn thể hiện được đúng yêu cầu ý tưởng mà khách hàng đưa ra. Đây cũng là tiêu chí mà anh theo đuổi và định hướng khi làm việc với moi đối tác.

Tuan Dao Production

Tuấn Đào luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong công việc

Tuấn Đào đã hợp tác với rất nhiều đơn vị báo chí uy tín như VnExpress, Tạp chí Đẹp, Doanh nhân,… cùng các thương hiệu, tập đoàn lớn như Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Uber, Louis Vuiton, Channel, MSB Bank,… Ngoài ra anh cũng chụp ảnh cho rất nhiều người nổi tiếng như: Ca sĩ Minh Hằng, diễn viên Hồng Đăng, hoa khôi áo dài Trương Diệu Ngọc, hotgirl Nguyễn Tú Linh,…

Quay trở lại nơi mình đã từng học tập, Tuấn Đào sẽ xuất hiện với vai trò là diễn giả trong Talkshow “Nhiếp ảnh Thương mại” được tổ chức tại FPT Arena Multimedia 264 Đội Cấn vào ngày 14/09 sắp tới đây. Anh sẽ chia sẻ về khái niệm nhiếp ảnh thương mại qua những kinh nghiệm thực tế của mình, đem tới cho người tham gia trực tiếp tại chương trình có cơ hội tìm hiểu những bí quyết kiếm tiền từ nhiếp ảnh.

WS-TuanDao-poster(1)

Thực chất của việc kinh doanh từ nhiếp ảnh không chỉ là chụp đẹp mà Tuấn Đào còn tiết lộ thêm quan điểm: “Đẹp mà không có Đúng thì cũng chẳng để làm gì!”. Đã có rất nhiều câu hỏi từ các bạn đăng ký tham gia chương trình gửi thắc mắc về quan điểm được cho là kì lạ này. Và câu trả lời chính xác sẽ được bật mí chỉ có trong Talkshow “Nhiếp ảnh Thương mại” diễn ra ngày 14/09/2019 tại FPT Arena Multimedia 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Talkshow dành cho tất cả những ai quan tâm tới nhiếp ảnh không chỉ riêng sinh viên FPT Arena Multimedia.

Trà My