Tuần lễ tin học VN lần thứ 13 thành công tốt đẹp

20/10/2004 | 589 views

Hàng nghìn lượt khách đã ghé thăm gian hàng của Học viện Quốc tế FPT tifm hiểu các chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế, đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện, Kỹ thuật viên quốc tế.
Các bạn trẻ rất thích thú tham gia chương trình “Khám phá bản thân và nhận quà”. Đây là cơ hội để các bạn kiểm tra lại kiến thức của mình về tin học và mỹ thuật đa phương tiện. Chỉ cần trả lời chính xác 4 trong số 5 câu hỏi trắc nghiệm đưa ra là thí sinh sẽ nhận được một chiếc áo phông của FPT-ARENA rất đẹp.

Trong hơn 1000 bạn tham gia trắc nghiệm, có gần 200 bạn nhận được phần thưởng áo phông FPT-ARENA.

Ban tổ chức gian hàng rất ngạc nhiên và bất ngờ về kiến thức của các bạn trẻ tham gia trắc nghiệm. Cũng chính vì vậy mà số áo phông chuẩn bị trước chỉ đủ phát trong 2 ngày đầu tiên của hội chợ, số còn lại (phải in thêm) sẽ được phát cho các bạn trúng thưởng vào các ngày 22 và 23/10 tại Trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT-ARENA.

Hiện đã có đáp án cho các câu hỏi trắc nghiệm ở hội chợ. Các bạn quan tâm có thể download bảng câu hỏi (có đáp án) dưới dạng file .pdf tại mục “Tài liệu” của website này.

PV Aptechite