Tuổi trẻ FE tiên phong vì cộng đồng

15/03/2010 | 485 views

Nhằm cổ vũ và hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” (7/4) và phong trào “FPT – ngàn tấm lòng”, gần 700 CBNV và SV hệ thống FPT Education (FE) gồm ĐH FPT, FPT-Arena, FPT-Aptech  đã tham gia chương trình đi bộ đồng hành “Sẻ chia giọt máu nghĩa tình”.
Ngay từ 5 giờ sáng 13/3/2010, cùng với hơn 4000 người thuộc công đoàn viên chức thành phố, CBNV tập đoàn FPT, hội chữ thập đỏ, lực lượng vũ trang và doanh nghiệp, thầy trò FE đã có mặt tại công viên 30/4 tham gia đi bộ cổ động trên các tuyến phố Lê Duẩn – Đồng Khởi – Lý Tự Trọng – Tôn Đức Thắng, và tham gia hiến máu, đóng góp cùng cộng đồng người FPT thực hiện cam kết hiến 1000 đơn vị máu.
Nhân dịp này, FE đã chính thức phát động ngày 13 hàng tháng là ngày vì cộng đồng – lấy tên là ngày “Tiết thực”. Trong ngà y “Tiết thực”, người tham gia sẽ tự nguyện không ăn sáng, dành tiền góp và o quỹ ủng hộ người kém may mắn. Theo T.S Lê Trường Tùng – Hiệu trưởng ĐH FPT: “Tham gia ngày “Tiết thực”, chúng ta sẽ cảm nhận được sự chuyển động của cơ thể, cảm nhận được ý nghĩa nhân văn của hành động, đồng thời cổ động và tôn vinh những hành động thiện nguyện hướng tới cộng đồng”.
Hệ thống đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện FPT-Arena và Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech là những đơn vị tiên phong tham gia ngày “Vì cộng đồng” hàng năm của FPT và ngày “Tiết thực” hàng tháng của FE, chương trình này sẽ được tiếp nối vào ngày 13/4 tới.
Một vài hình ảnh của chương trình:

Tinh thần thiện nguyện cháy bổng của ngàn trái tim nhân đạo

Đoàn người đông như quân Nguyên

FPT đóng góp 100 Triệu đồng và 1000 đơn vị máu.

Sống trong đời sống cần có một tấm lòng
Tin: FAI HCM