Deco Online Entertainmen tuyển nhân viên thiết kế

15/10/2011 | 571 views

Vị trí: NHÂN VIÊN THIẾT KẾ
Thời gian tuyển dụng: 3/10/2011 – 30/10/2011.

Số lượng tuyển: 01
Mô tả công việc:
• Thiết kế hệ thống quảng cáo điện tử để hỗ trợ công việc kinh doanh mới.
• Thiết kế hình ảnh sản phẩm cho công việc kinh doanh mới.
• Hỗ trợ tất cả công việc về đồ họa trong các buổi vận động hoặc các sự kiện.
• Thiết kế Banner, poster để hỗ trợ cho Sales và Marketing.
Yêu cầu khả năng:
• Giới tính: Nam, Nữ
• Có kiến thức tốt về Adobe Photoshop, Illustrator, Dreamwaver.
• Có kiến thức tốt về HTML, CSS2,
• Sáng tạo và có khả năng thẩm mỹ.
• Ưu tiên đã có kinh nghiệm về Action Script, 3Dmax.
• Có kiến thức cơ bản về quảng cáo là một lợi thế.
• Xác định làm việc lâu dài
Yêu cầu hồ sơ:
• Sơ yếu lý lịch
• Giấy khai sinh
• Bản sao các văn bằng, chứng chỉ ( nếu có)
• Giấy khám sức khỏe (06 tháng gần nhất)
• Thư xin việc.
• Các sản phẩm đồ họa đã thiết kế (nếu có)
Quyền lợi:
• Các chế độ đãi ngộ hợp lý, lương, thưởng theo đúng khả năng.
• Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước.
Thông tin liên hệ:
• Các ứng viên có khả năng và nhu cầu vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ:
• Phòng Nhân sự – Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Trực tuyến DECO
• Tầng 5, tòa nhà in Công đoàn, số 17/167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
• Hoặc gửi hồ sơ trực tuyến về hr@deco.vn .
Lưu ý:
• Khuyến khích gửi hồ sơ trực tuyến.

Deco Online Entertainment tự hào là một trong những nhà phát hành Game Online trẻ thành công nhất tại Việt Nam hiện nay. Được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, Deco Online Entertainment đã bắt tay với các Tập đoàn giải trí lớn tại Trung Quốc như Perfect World, NineYou… để đưa vào thị trường Việt Nam các sản phẩm Game Online chất lượng và đang rất được yêu thích là “Thế Giới Hoàn Mỹ” và “Cổ Long Online”. Do nhu cầu mở rộng quy mô, chúng tôi cần tuyển nhân viên cho các vị trí sau:Vị trí: NHÂN VIÊN THIẾT KẾThời gian tuyển dụng: 3/10/2011 – 30/10/2011.Số lượng tuyển: 01Mô tả công việc:• Thiết kế hệ thống quảng cáo điện tử để hỗ trợ công việc kinh doanh mới.• Thiết kế hình ảnh sản phẩm cho công việc kinh doanh mới.• Hỗ trợ tất cả công việc về đồ họa trong các buổi vận động hoặc các sự kiện.• Thiết kế Banner, poster để hỗ trợ cho Sales và Marketing.• Địa điểm làm việc: Tầng 5, tòa nhà in Công đoàn, số 17/167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.• Thời gian làm việc: 7h/ ngày, theo giờ hành chính từ Thứ Hai – Thứ Bảy hàng tuần.Yêu cầu khả năng:• Giới tính: Nam, Nữ• Có kiến thức tốt về Adobe Photoshop, Illustrator, Dreamwaver.• Có kiến thức tốt về HTML, CSS2,• Sáng tạo và có khả năng thẩm mỹ.• Ưu tiên đã có kinh nghiệm về Action Script, 3Dmax.• Có kiến thức cơ bản về quảng cáo là một lợi thế.• Chăm chỉ, cầu tiến, có khả năng chịu áp lực cao trong công việc và hòa đồng với tập thể.• Xác định làm việc lâu dàiYêu cầu hồ sơ:• Sơ yếu lý lịch• Giấy khai sinh• Bản sao các văn bằng, chứng chỉ ( nếu có)• Giấy khám sức khỏe (06 tháng gần nhất)• Thư xin việc.• Các sản phẩm đồ họa đã thiết kế (nếu có)Quyền lợi:• Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội đào tạo, phát huy năng lực.• Các chế độ đãi ngộ hợp lý, lương, thưởng theo đúng khả năng.• Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước.Thông tin liên hệ:• Các ứng viên có khả năng và nhu cầu vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ:• Phòng Nhân sự – Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Trực tuyến DECO• Tầng 5, tòa nhà in Công đoàn, số 17/167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.• Hoặc gửi hồ sơ trực tuyến về hr@deco.vn .Lưu ý:• Khuyến khích gửi hồ sơ trực tuyến.• Chỉ phỏng vấn hồ sơ đạt yêu cầu, không hoàn lại hồ sơ, không liên hệ qua điện thoại.• Có thể nộp hồ sơ photo tạm thời, bổ sung bản gốc (công chứng) khi được tiếp nhận thử việc.