FSB tuyển CTV thiết kế

23/06/2011 | 491 views

  1. I. Vài nét về Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – Trường Đại học FPT

Xu thế hội tụ số, toàn cầu hóa và sự bùng nổ của Internet cùng công nghệ viễn thông cũng đồng nghĩa với việc gia tăng các cơ hội kinh doanh. Thực tế cho thấy rất nhiều doanh nghiệp đã thành công tột bậc khi biết ứng dụng hiệu quả các tiện ích của công nghệ thông tin và truyền thông vào hoạt động sản xuất cũng như kinh doanh. Ngược lại, những doanh nghiệp không biết sử dụng công nghệ thông tin và không nhận thức được xu thế của thời đại đang đánh mất dần thị trường và các cơ hội kinh doanh của mình. Nhận thức rõ được sự cần thiết này, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) trường đại học FPT đã được thành lập với kỳ vọng sẽ đào tạo ra những nhà lãnh đạo, những doanh nhân không chỉ năng động, biết áp dụng hoàn hảo các kiến thức quản trị, mà còn biết tận dụng tối đa những tiện ích của công nghệ thông tin cũng như hiểu biết về xu thế phát triển công nghệ để đưa ra các quyết định có lợi cho doanh nghiệp của mình.

Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – trường đại học FPT là đối tác chiến lược với Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) – Đại học quốc gia Hà Nội, một địa chỉ đào tạo về Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Do đó, Viện đã kế thừa được những kinh nghiệm 15 năm phát triển của HSB và được tập đoàn FPT quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống thông tin hiện đại.

  1. II. Thông tin tuyển dụng CTV Design:

Với số lượng rất lớn các hoạt động phong trào, sự kiện tại FSB, Phòng CTSV thông báo tuyển dụng 1-2 SV có khả năng thiết kế poster, banner.

Mô tả công việc: tham gia thiết kế các poster, banner cho các hoạt động phong trào, sự kiện của FSB.

Mức lương: bình thường 100k/mẫu. Tuy nhiên nếu làm tốt, chất lượng tốt có thể nâng mức giá lên 200 – 250k/mẫu.

Số lượng cần tuyển: 2 người.

Thời gian làm việc: trước khi các hoạt động diễn ra 2 – 3 tuần. Thường mỗi tháng FSB sẽ có ít nhất một sự kiện.

Mọi thông tin có thể tham khảo thêm tại các website:

www.fpt.edu.vn

www.fsb.edu.vn

www.cms.fpt.edu.vn