Gameloft tuyển thiết kế đồ họa 3D

23/11/2011 | 1473 views

Gameloft, Công ty phát triển Game hàng đầu 2010, PocketGamer.biz

Công ty Đa quốc gia

Uy tín Quốc tế là thế mạnh của chúng tôi, làm việc trong các dự án của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường toàn cầu với các đội ngũ khác nhau trên thế giới tại Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á: New York, Montreal, Mexico, Buenos Aires, Paris, Barcelona, Bucharest, Tokyo, Beijing,…. và Việt Nam (Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội)

Công ty Phát triển và Phát hành Game hàng đầu Thế Giới

Chúng tôi là nhà phát triển và phát hành hàng đầu Thế Giới các sản phẩn Video Game cho điện thoại di động và các thiết bị console. Các game yêu thích hàng đầu của chúng tôi đã được phân phối đến hơn 75 nước. Chúng tôi đã được Pocket Gamer bầu chọn là nhà phát triển Game hàng đầu năm 2010.

Sản phẩm Chất lượng Quốc Tế

Chúng tôi đã phát triển hơn 300 đầu Game mọi thể loại. Chúng tôi luôn phát triển những sản phẩm có chất lượng cao nhất cho người dùng: Spider Man, Avatar, Fast Five, Real Soccer 2011, Dungeon Hunter, Hero of Sparta, Nova, Modern Combat 2, Iron Man, Let’s Golf, Brain Challenge, Harry Potter… và sẽ sớm phát hành Game BackStab trên nền tảng Sony Ericsson Xperial Play. Các Game của chúng tôi là hoàn toàn khác biệt, đã được bầu chọn, chúng tôi cảm ơn vì được đánh giá tốt và chúng tôi muốn tiếp tục phát triển các sản phẩm tốt nhất.

Công nghệ tiên tiến và Nền tảng đa dạng

Tham gia vào Gameloft tại Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội được làm việc với nhiều công nghệ khác nhau (iOs, Android, Windows 7, etc) và vô vàn các thiết bị từ các điện thoại chạy Java đến những nền tảng tiên tiến và phức tạp như các tablet (Samsung Galaxy Tab, Ipad, Blackberry Playbook, Hewlett Packard Slate…),, máy Macintosh (imac, Mac Mini, Mac Book Pro…)

Gameloft, nơi làm việc tốt nhất

 1. Cơ hội để thăng tiến và phát triển sự nghiệp một cách năng động và xứng đáng
 2. Cơ hội lớn để phát triển kỹ năng và khả năng của bạn với nhiều cơ hội đào tạo và việc làm nhờ nền tảng hoạt động đa dạng của công ty
 3. Môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ và thân thiện cũng như điều kiện làm việc hoàn hảo
 4. Nhiều hoạt động giúp bạn yêu thích cuộc sống nơi làm việc: các chuyến dã ngoại, các cuộc đi chơi xây dựng nhóm, các cuộc thi đấu Game và thể thao, các lễ kỷ niệm.
 5. Mức lương cạnh tranh và các gói lợi ích toàn diện: xét lương, thưởng theo năng lực và các phụ cấp tăng thêm thưởng theo kết quả làm việc và sự cống hiến.

Thiết kế Đồ họa 3D

Số lượng: 15 Gia nhập đội ngũ đồ họa năng động tại Studio Gameloft Hà Nội, bạn sẽ tham gia vào việc thiết kế đồ họa cho các sản phẩm game trên di động của Gameloft đã được thế giới thừa nhận. Công việc cụ thể:

 1. Sáng tạo đồ họa 3D cho game
 2. Có khả năng hoàn thiện: các cung bậc, tính cách, hoạt họa và kết cấu
 3. Đào tạo các thiết kế đồ họa ít kinh nghiệm hơn.

Yêu cầu công việc:

 1. Có kỹ năng tốt về 3D Studio Max;
 2. Nhiều kinh nghiệm về Photoshop;
 3. Có khả năng thực hiện các kỹ năng từ tổng thể đến tinh xảo nhất;
 4. Có khả năng phân loại tốt về kết cấu hoạt họa và phác họa thông thường
 5. Có kỹ năng tốt về hoạt hình;
 6. Có hiểu biết hoàn hảo về cầu trúc và dáng điệu của nhân vật
 7. Có kiến thức sâu về các nguyên tắc thiết kế (hình khối, ánh sáng, sắp đặt, phối cảnh, màu sắc vvv);
 8. Sẵn sàng tiếp nhận và có kiến thức về các ấn bản hiện đại (web, games, truyện tranh, phim, phim hoạt hình vvv);
 9. Được đào tạo chuyên sâu về mỹ thuật, mỹ thuật ứng dụng .. các ứng viên tự học cũng được đón chào tại công ty
 10. Tự giác, trách nhiệm và có khả năng tổ chức tốt;
 11. Có khả năng giải quyết tốt các vấn đề phát sinh.

Lưu ý: Các ứng viên có hoặc chưa có kinh nghiệp đều có thể ứng tuyển Địa chỉ liên hệ:  Phòng Nhân sự – Công ty Gameloft – Văn phòng Hà Nội Tầng 3, Tòa nhà Lilama 10, Số 10 Lê Văn Lương kéo dài, Trung Văn, Hà Nội Điện thoại: 04- 3543 0415           Email: recruitment.hn@gameloft.com