Thời trang Dolly tuyển trưởng phòng thiết kế đồ hoạ – Lương 13 triệu

14/03/2016 | 1590 views

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Thời trang Dolly đã và đang ngày một phát triển, không ngừng cải tiến hoàn thiện hơn nhằm mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm về giày dép, túi xách và phụ kiện nữ chất lượng cao với phong cách thiết kế đa dạng, luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới. Do có nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh Công ty TNHH MTV Thời trang Dolly thông báo tuyển dụng nhân sự các vị trí sau:

1. Trưởng phòng Thiết kế đồ họa: (1 người)

* Yêu cầu: Có sức khỏe tốt, trung trực, siêng năng, chịu khó học hỏi.

Thành thạo các phần mềm thiết kế: Corel , Photoshop, Illustrator.

Có kinh nghiệm,nhiều năm thiết kế quảng cáo
Sử dụng thành thạo Photoshop, Corel, AI, Pagemaker, Indesign, Adobe Premiere,Flash,HTML,CSS và biết sử dụng Adobe Audition, Primier, After Effect, xử lý âm thanh với Sony SoundForge.

Có khả năng tự lên ý tưởng thiết kế, dựng phim, chỉnh sửa video.
Biết chăm sóc fanpage, marketing online căn bản.

* Mô tả công việc:

Thiết kế đồ họa về : ấn phẩm print -ad  của công ty trên các tạp chí và hình ảnh đăng tải trên báo điện tử ,quản trị web, và face book , thiết kế tem, nhãn, bìa tạp chí, baner web, logo, upload hình lên website , thiết kế poster, card, tờ rơi, brochuse, catalogue, bộ nhận diện thương hiệu hàng năm , hình ảnh trên website của công ty , thiết kế và theo dõi các file in standee, backdrop tổ chức sự kiện, hiểu biết về màu sắc, kiểm tra thành phẩm sau in,….xuất file, bình file.

Có khả năng dàn dựng phim, chụp ảnh, cắt ghép các clip để tạo thành 1 clip hoàn chỉnh cho các hoạt động quảng cáo của cty và các sự kiện cần đến các đoạn film marketing về thương hiệu.
–  Chỉnh sửa, tạo hiệu ứng để hoàn chỉnh các video clip theo yêu cầu của Công ty.

– Lương : 13.000.000 vnđ

2. Nhân viên Thiết kế thi công trang trí nội ngoại thất: 2 người

* Yêu cầu: Năng động, tháo vát, siêng năng, ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao

Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, có khả năng bóc tách khối lượng và triển khai thi công tại xưởng hoặc công trình, sử dụng tốt các phần mềm hỗ trợ như: 3DSMAX, ACAD, SKETCHUP, PSD V..V

* Mô tả công việc:

Thiết kế, dựng mẫu và thi công, kiểm tra trực tiếp các hoạt động trang trí các “window shopping “của thương hiệu.

* Lương : 6.000.000 vnđ

3. Nhân viên chỉnh sửa hình ảnh: 03 người

* Yêu cầu:  Năng động, tháo vát, siêng năng, ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao

Sử dụng vô cùng thành thạọ Photoshop , Corel, Illustrator, có kinh nghiệm xử lý hình ảnh nhanh đẹp, cẩn thận , tỉ mỉ.

* Mô tả công việc: Chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm , cắt ảnh, ghép ảnh thành thạo.

* Lương : 5.000.000 – 6.000.000 vnđ

*  Quyền lợi chung:

– Lương/tháng: Tăng theo năng lực làm việc
– Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
– Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến
– Được đào tạo kỹ năng cần thiết cho công việc
– Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của công ty
– Được hưởng các chế độ d kháco người lao động của công ty
– Thưởng vào các dịp lễ, tết, hoàn thành tốt các công việc được giao…

* Hồ sơ: Đơn xin việc, Sơ yếu lí lịch, Hộ khẩu,CMND, Bằng cấp liên quan, Khám sức khỏe, 4 tấm hình 3×4 (Tất cả đều phải công chứng trong 3 tháng)

* Nộp hồ sơ tại: Công ty TNHH MTV Thời trang DOLLY. Số 108 Ỷ Lan, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 0862692536

Website: www.dolly.vn