VINACAP cần tuyển thiết kế

26/11/2010 | 492 views

Thông tin về VINACAP:

Công ty CP Điện tử Viễn Thông VINACAP – tiền thân là công ty liên doanh VinaDaesung –  là thành viên của  đoàn VNPT được thành lập vào ngày 01 tháng 06 năm 2004 . Ngành nghề hoạt động chính của công ty là sản xuất và cung cấp các thiết bị mạng viễn thông  như là hệ thống cáp viễn hông, thông tin, cáp điện, cáp công nghiệp…... Văn phòng của công ty đặt tại  25/5 Láng Hạ – Q. Ba Đình –TP. Hà Nội.

Trong vòng 5 năm trở lại đây, nền kinh tế thị trường thực sự gặp nhiều khó khăn, thử thách và ảnh hưởng nặng nề vì sự suy thoái nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên với chiến lược phát triển đúng đắn, VINACAP đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ để trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, một tấm gương tiêu biểu cho sự thành công trong tập đoàn VNPT nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung. Đến nay, công ty VINACAP đã được trao những giải thưởng lớn và chứng chỉ uy tín như: “chứng chỉ chất lượng ISO 9001: 2000 do tổ chức quốc tế TÜV CERT – TÜV Nord -CH Liên bang Đức cấp, hay “Giải thưởng cho thành tích xuất khẩu do Bộ trưởng Bộ Thương Mại tặng.

Và những năm gần đây công ty nắm bắt được những bước thành công nhất định, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào sản xuất cũng như cung ứng các sản phẩm, và từ đó thương hiệu điện thoại AVIO (điện thoại di động 2 sim 2 sóng chi phí thấp) ra đời để đánh dấu một bước ngoặt mới của công ty trên con đường phát triển và hội nhập

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập vào www.vinacap.vn

VỊ TRÍ CẦN TUYỂN:

Nhân viên Thiết kế

–          Số lượng: 1 người
Yêu cầu:

–           Nam/ Nữ: Đã và đang học năm cuối tại FPT Arena.

–           Thông thạo phần mềm: Corel, Ilusstrator, photoshop, Flash…

–           Có ý tưởng sáng tạo tốt, có khả năng làm theo nhóm, nhanh nhẹn, chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc, không sợ áp lực công việc, sẵn sang đi công tác trong và ngoài nước.

–           Công việc: Theo dõi và quản lý toàn bộ mảng thiết kế cho công ty, quản lý website, theo dõi và quản lý các sự kiện

–           Thu nhập: Lương hấp dẫn (tùy theo năng lực)

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC:

  • Địa điểm: Hà Nội
  • Thời gian: 8h30 đến 5h30. Nghỉ ngày thứ 7 và chủ nhật.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện phát triển khả năng và có nhiều cơ hội đi tham quan nước ngoài hàng năm.
  • Lương : Thỏa thuận + thưởng doanh số hàng tháng + bảo hiểm theo duy định nhà nước.

LIÊN HỆ:

Note: Vui lòng gửi portfolio hoặc các tài liệu đã làm để bên tuyển tham khảo