Vũ đoàn The Will 5 khuấy đảo công trường FAN Đội Cấn giữa “tâm bão” đại dịch Virus Corona

13/02/2020 | 5721 views

Một sự kết hợp lần đầu tiên giữa trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena Multimedia Hà Nội (FAN Hà Nội) và vũ đoàn The Will 5 đang sở hữu kênh Youtube với gần 80,000 lượt theo dõi trong dự án “nCoV Dance” giữa “tâm bão” đại dịch Virus Corona (Covid – 19).

The Will 5 khởi đầu với 6 thành viên từ năm 2013 cho đến nay đã lên tới 20 thành viên bao gồm những bạn trẻ có đam mê về nhảy. Ghi dấu ấn tượng và đạt giải cao trong khá nhiều cuộc thi về nhảy, The Will 5 hiện đang sở hữu kênh Youtube gần 80,000 lượt theo dõi cùng Fanpage gần 3000 lượt thích và tương tác.

Vũ đoàn The Will 5.

Lựa chọn địa điểm FAN Đội Cấn đang trong thời gian sửa chữa, cải tạo nâng cấp, The Will 5 quyết định quay lại toàn bộ MV bài nhảy được biên đạo mới nhất. Dự kiến MV sẽ được phát hành chính thức trên kênh fanpage của FAN.

Trước khi bắt tay với FAN Hà Nội thực hiện hóa dự án “nCoV Dance” trong thời gian sinh viên buộc phải nghỉ học để phòng tránh sự nguy hiểm của đại dịch Covid – 19, The Will 5 chưa từng hợp tác với bất kì đơn vị giáo dục nào trước đó: “Đây thực sự là 1 ý tưởng liều lĩnh và táo bạo” – Đại diện nhóm chia sẻ.

Công trường FAN Đội Cấn đã được dọn dẹp tạm thời 1 phần không gian dành cho The Will 5 thực hiện bài nhảy của mình.

The Will 5 - FPT Arena - 2 (2)

Trang phục tự thiết kế khiến The Will 5 nổi bật mặc dù công trường bụi bặm đang ngổn ngang vật liệu xây dựng.

Phía sau hậu trường của MV mới mà The Will 5 đang thực hiện ngay tại công trường FAN Đội Cấn.

FAN Hà Nội sẽ tiếp tục dự án “nCoV Dance” không chỉ tại cơ sở Đội Cấn đang sửa chữa, sắp tới cơ sở 94 Lương Yên, 08 Tôn Thất Thuyết cũng sẽ tổ chức những sự kiện đặc biệt dành riêng cho sinh viên.

Hiện tại là thời điểm rất nhạy cảm của đại dịch Covid – 19, Bộ Y Tế liên tục cập nhật thông tin tới người dân qua các kênh truyền thông chính thức và tin nhắn mỗi ngày. Nhà trường cũng khuyến cáo thường xuyên với sinh viên trong việc bảo vệ bản thân cùng những người xung quanh bằng cách áp dụng các biện pháp phòng tránh Virus, vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe.

Theo thông tin đưa ra trước đó từ nhà trường, sinh viên sẽ tiếp tục đi học trở lại vào ngày thứ Hai, 17/02 sắp tới đây.

Trà My