Workshop “Ma thuật hình ảnh với Photoshop” món quà năm mới từ FPT Arena

20/12/2016 | 1310 views

FPT Arena tổ chức workshop với chủ đề “Ma thuật hình ảnh với Photoshop”. Đây cũng là món quà nhân dịp năm mới mà Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena gửi đến tất cả các bạn có niềm đam mê thiết kế. Bên cạnh đó là nhiều phần thưởng hấp dẫn như: cặp vé xem phim, balo, vòng đeo tay, áo thun…

Photoshop được xem là phần mềm cắt ghép, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay và nó được xem là kĩ năng quan trọng mà những người làm thiết kế cần thiết phải có. Bạn mong muốn trau dồi kiến thức và nâng cao khả năng hiểu biết của mình về photoshop. Bạn thích tự tay chỉnh sửa những bức ảnh Tết của chính mình, gia đình hay bạn bè. Tất cả điều bạn tìm kiếm, sẽ có tại workshop “Ma thuật hình ảnh với Photoshop” do trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia tổ chức. Một bức ảnh đẹp hơn, lung linh hơn, kĩ năng photoshop “lên tay” và nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý báu là những điều mà bạn sẽ nhận được sau chương trình này.

MATHUAT_PTS_poster

Nội dung workshop: các phương thức ma thuật hình ảnh bằng Photoshop. Hướng dẫn từ A-Z về chỉnh sửa hình ảnh(Retouching). Thực hành chỉnh sửa hình ảnh. Chấm điểm, góp ý bài thực hành, đặt câu hỏi thảo luận.

Quà tặng đặc biệt là cặp vé xem phim tại hệ thống Galaxy Cinema cho người tham dự hoàn thành bài thực hành tốt nhất.

Thời gian: 14h chiều thứ Ba, 27/12/2016

Địa điểm: tầng 1, tòa nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP HCM

Diễn giả: thầy Lương Anh Tuấn – giảng viên FPT Arena

Đối tượng tham dự: tất cả các bạn học sinh, sinh viên đang quan tâm về lĩnh vực Mỹ thuật đa phương tiện đang học ở các trường THPT, CĐ, ĐH tại TP. Hồ Chí Minh.

Vì số lượng chỗ ngồi có giới hạn, các bạn tham dự vui long đăng kí trước tại đây: http://gg.gg/mathuatpsd

FPT Arena sẽ gọi điện thoại để xác nhận sự có mặt của bạn.

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện –  fpt.arena.edu.vn