CHƯƠNG TRÌNH FAN FRIEND: GIỚI THIỆU BẠN NHẬP HỌC, NHẬN NGAY TIỀN MẶT!

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một môi trường học sáng tạo và cùng có một đứa bạn chung chí hướng thì hãy nhanh chóng “rủ rê” ngay đến nhập học tại FPT Arena Multimedia. Cả hai vừa được học đam mê, bạn lại nhận được ngay 500.000 VNĐ tiền mặt từ FAN.

422814011 683410440625221 1460902672623006592 n

Cách tham gia cực kỳ dễ dàng:

Bạn có thể chọn một trong hai cách sau:

• Nhập thông tin giới thiệu bạn bè qua đường link: https://forms.gle/jUNtYCmESefCzFv98
    Chỉ cần điền đầy đủ thông tin và đợi FPT Arena liên hệ với bạn để xác nhận thông tin.
  • Đưa bạn của mình đến ghi danh trực tiếp tại cơ sở nào của FPT Arena Multimedia.

Lưu ý quan trọng:

• Thông tin người bạn giới thiệu phải là mới và chưa có trên hệ thống của FPT Arena Multimedia.
  • Phần thưởng 500.000 VNĐ tiền mặt sẽ được trao ngay sau khi bạn của bạn nhập học thành công.

Quốc Huy & Trọng Phúc: Bạn đã rủ thì mình học chung.

Đợt nhập học tháng 08 vừa qua, Quốc Huy và Trọng Phúc là đôi bạn thân cùng nhập học tại cơ sở FPT Arena TP HCM với quyết tâm chinh phục ước mơ sáng tạo.

Xuất phát từ những sở thích tương đồng, cậu bạn Quốc Huy mê chụp ảnh, yêu thích sáng tạo, từng đoạt giải nhất cuộc thi Thiết kế áo lớp do trường tổ chức, là một cậu bạn sôi nổi với các hoạt động ngoại khóa của trường. Trọng Phúc lại có phần trầm tính hơn, nhưng cũng đã ấp ủ cho mình nhiều ý định với ngành thiết kế sáng tạo. Mong muốn trở thành bậc thầy thiết kế tài năng. Đến với FAN thông qua lời giới thiệu của thầy giáo cấp 3, ngày đi học nhập Quốc Huy “rủ rê” bạn mình đặt bút ghi danh, cùng nhau trở thành “newbie”.

460957912 824230709876526 7841650316784395636 n
Quốc Huy và Trọng Phúc cùng nhập học FPT Arena với chương trình Fanfriend

Tại sao chọn FPT Arena Multimedia?

FPT Arena là một trong những ngôi trường tiên phong đào tạo về Multimedia Design tại Việt Nam, với các chương trình học đẳng cấp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng với mạng lưới cộng đồng sáng tạo rộng lớn. Sinh viên không chỉ được học kiến thức mà còn được rèn luyện kỹ năng thực tế thông qua các dự án và cơ hội kết nối với ngành nghề.

Bạn đang tìm kiếm một môi trường học sáng tạo, năng động và nếu bạn bè cũng thế thì đây là cơ hội để cả hai cùng nhau tiến bước!

Khánh Linh

Để lại một bình luận