FPT ARENA ĐÀ NẴNG: ƯU ĐÃI TRÊN MÂY, ĐÓN MÙA TRĂNG TRÒN ĐẦY!

Ước mơ của bạn là trở thành một Designer chuyên nghiệp có đầy đủ kiến thức và kỹ năng, bạn luôn muốn theo đuổi đam mê theo đuổi việc sáng tạo nghệ thuật, bạn yêu thích cái đẹp và muốn được bung lụa với hàng tá ý tưởng mỗi ngày? Thế nhưng CHI PHÍ HỌC các khóa Thiết kế luôn là thứ khiến bạn phải đau đầu. Vậy đừng bỏ qua bài viết này, bởi FPT Arena Đà Nẵng đang có những sự trợ giúp thiết thực cho bạn! 

ƯU ĐÃI HỌC BỔNG “CHỒNG” HỌC BỔNG

Với  mong muốn cổ vũ cho những bộ óc đam mê sáng tạo, giúp người trẻ tiến gần hơn với ước mơ trở thành nhà thiết kế,   FPT Arena được Tập đoàn FPT tiếp sức triển khai  quỹ học bổng với nhiều mức hấp dẫn.

Đây sẽ là một cú hích cho những tâm hồn đam mê sáng tạo, yêu thích thiết kế gia nhập một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với 19 năm kinh nghiệm như FPT Arena Multimedia mà vẫn có thể giảm bớt gánh nặng, nỗi lo về tài chính.

Sinh viên sinh năm 2005 khi nhập học trước ngày 01/10/2023 sẽ được áp dụng cùng lúc BA TẦNG HỌC BỔNG với trị giá lên đến 11.000.000 VNĐ, bao gồm:

  1. Học bổng Chạm Đam Mê với 2 mức học bổng: 6.000.000 VNĐ và 7.000.000 VNĐ khi tham gia xét tuyển bằng học bạ các môn Tin học và Toán/Tiếng Anh
  2. Học bổng May Mắn trị giá 3.000.000 VNĐ áp dụng cho đối tượng là sinh viên sinh năm 2005
  3. Bốc thăm nhận một trong ba món quà Công Nghệ
  • Chuột không dây Logitech Pebble M350 599.000 VNĐ
  • Tai nghe chụp tai Havit H630BT 690.000 VNĐ
  • Bàn phím Bluetooth Logitech K380 730.000 VNĐ

FPT Arena – đơn vị đầu tiên đào tạo và đặt khái niệm Multimedia – Mỹ Thuật Đa Phương Tiện ở Việt Nam 

Trực thuộc Tập đoàn FPT liên kết với Tập đoàn đào tạo công nghệ thông tin toàn cầu Aptech, FPT Arena (FAN) là đơn vị khai sinh ra khái niệm mỹ thuật đa phương tiện và tiên phong đào tạo chương trình AMSP (Arena Multimedia Specialist Program).

Thành lập vào năm 2004, FAN đã 19 năm miệt mài với hành trình cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường sáng tạo Việt Nam, được ghi nhận nhiều giải thưởng quốc tế và khu vực. Ngay khi FAN ra đời, báo chí đã đánh giá rằng: “FPT Arena: Cú hích cho chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện” bởi trước đây trong nước chưa có nơi đào tạo chính quy nào về Mỹ thuật đa phương tiện.

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, chuyên sâu

Khi theo học tại FPT Arena, bạn sẽ được trực tiếp học môn chuyên ngành mà không cần thông qua các môn đại cương khác. Số tiết thực hành chiếm đến 70% trong tổng thời gian. Hơn nữa, với các dự án thực tế, có đến 60% sinh viên có đủ kỹ năng thiết kế cần thiết & nhận được việc làm ngay trong quá trình học tại trường.

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm dày dặn, được tuyển dụng và đánh giá năng lực bài bản dưới sự giám sát của hệ thống quản lý chất lượng trường Đại học FPT đã được kiểm định độ tin cậy và uy tín. Mỗi lớp học chỉ có tối đa 25 sinh viên, do đó bạn sẽ được giáo viên theo sát các kỹ năng & bổ sung kiến thức kịp thời.

Chương trình đào tạo của FPT Arena được nhiều trường đại học trong và ngoài nước chấp nhận chuyển đổi tín chỉ – rút ngắn thời gian học đại học của sinh viên. Bạn có thể thực hiện nguyện vọng liên thông lên đại học sau khi hoàn thành chương trình 02 năm tại FPT Arena, nhận về tấm bằng Quốc tế có giá trị.

Ngoài ra, tại FAN luôn được biết đến là đơn vị đào tạo đi đầu trong tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên như Câu lạc bộ, teambuilding… Giúp sinh viên có nhiều không gian giao lưu với bạn bè, thầy cô, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau phát triển trong học tập.

Nhanh tay đăng ký xét học bạ gia nhập vào FPT Arena – nhận học bổng đi học  ngay thôi, đừng “ngủ quên” nữa mà hãy thức dậy để theo đuổi ước mơ của mình nào bạn ơi!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.