Thầy Võ Hoàng Đình Chương giảng viên Kỳ III và Kỳ IV

“Nghiêm túc, sáng tạo và cũng cực chill nha” là lời chia sẻ về trải nghiệm giảng dạy tại FPT Arena Cần Thơ từ thầy Võ Hoàng Đình Chương.

Vuntronghanhphuc dinhchuong

Thầy Võ Hoàng Đình Chương hiện đang là giảng viên Kỳ III (Film Making & Game Design) và Kỳ IV (3D Animation) tại FPT Arena Multimedia cơ sở Cần Thơ.

Thầy Chương sở hữu hơn 14 năm kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực từ 2D đến 3D, cùng với chuyên môn về các công việc tự do và làm việc xuyên quốc gia. Trong suốt 5 năm làm việc trong ngành game – một ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ và đầy thách thức, thầy đã tích lũy cho mình những kiến thức và kỹ năng quý báu. Từ năm 2019, thầy chính thức trở thành 3D artist cho công ty Trollgames Co. Ltd tại Hàn Quốc.

Tưởng chừng chỉ có trên sách báo, “anh thầy” khiến FAN phải tấm tắc nể phục bởi mỗi ngày thầy dậy từ 2-3 giờ sáng để di chuyển quãng đường gần 100km từ Kiên Giang để đến với  FPT Arena Cần Thơ giảng dạy. Tuy khoảng cách có xa, có vất vả, nhưng chưa bao giờ thầy lỡ hẹn với các bạn sinh viên. Hiện thầy đã sắp xếp được chỗ ở mới gần trường, thuận tiện hơn trong việc đi lại. Giữa những tiết dạy, thay vì chọn nghỉ ngơi thì thầy vẫn chọn ở lại trường để hoàn thiện các đầu việc khác phục vụ cho công tác giảng dạy, giúp sinh viên có những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Tuy chỉ mới bắt đầu giảng dạy tại FPT Arena từ ngày 28/2, nhưng Thầy Chương từng là cựu sinh viên của FPT Academy International, không ai khác có thể hiểu rõ môi trường học tập và sáng tạo tại nơi đây hơn thầy. Thầy Chương thường xuyên chia sẻ những câu chuyện về môi trường làm việc, mang những kiến thức thực tế về thiết kế đồ họa, kết hợp yếu tố sáng tạo vào trong bài giảng, update các phần mềm, công cụ “trendy” hỗ trợ trong quá trình học.

Thầy Võ Hoàng Đình Chương là một tấm gương sáng trong công việc và giảng dạy. Với hơn 14 năm kinh nghiệm và niềm đam mê không ngừng nghỉ, thầy đã và đang đóng góp rất nhiều cho FPT Arena Multimedia Cần Thơ. Sự nghiêm túc, sáng tạo và phong cách giảng dạy “cực chill” của thầy chắc chắn sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và dẫn dắt nhiều thế hệ sinh viên thành công trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Khánh Linh