Khám phá công nghệ “Phim trường ảo” – chìa khoá cho cuộc cách mạng làm phim tương lai

Dự báo đến năm 2030, ứng dụng công nghệ phim trường ảo (virtual production) toàn cầu sẽ chạm ngưỡng 7,62 tỷ USD. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ này sẽ tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới, yêu cầu sự kết hợp giữa kỹ thuật, sáng tạo và quản lý.

Nhằm giúp học viên đón đầu xu hướng làm phim trong tương lai, Tập đoàn Aptech đã nghiên cứu và triển khai khóa học “Phim trường ảo Pro” với thời lượng học 100 giờ, kéo dài 01 tháng, học trực tiếp tại Học viện Phim trường ảo (Ấn Độ). Chương trình học dành riêng cho học viên hiện tại và cựu học viên FPT Arena Multimedia đã hoàn thành chương trình học ADIM hoặc tương đương.

Để học viên có cái nhìn rõ hơn về công nghệ này, Tập đoàn Aptech đã hợp tác với FPT Arena Multimedia tổ chức “Hội thảo Phim trường ảo” – là nơi bạn được tìm hiểu về:

– Xu hướng sáng tạo ngành làm phim trên thế giới hiện nay

– Khóa học Phim trường ảo của Aptech – tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu thế giới

– Chia sẻ từ những studio, production house về ngành công nghiệp đầy hứa hẹn này

Hoithao phimtruongao poster

Thông tin sự kiện Hội thảo Phim trường ảo:

*Tại Hà Nội:

Thời gian: 08h30, thứ Bảy ngày 10/8/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế – 11 Lê Hồng Phong, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

*Tại TP HCM:

Thời gian: 08h30, Chủ nhật ngày 11/8/2024

Địa điểm: Thông tấn xã Việt Nam – 120 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP HCM

Đăng ký tham gia tại đây: https://bit.ly/3SxeEQj

Lưu ý: Nhằm đảm bảo cho công tác tổ chức, hội thảo có giới hạn số lượng người tham dự. Bạn vui lòng đăng ký sớm để được sắp xếp chỗ ngồi và hỗ trợ tốt nhất.

Tương lai của ngành làm phim đang chuyển mình mạnh mẽ với sự phát triển của công nghệ ảo, từ việc tạo ra những bối cảnh hoành tráng không tưởng cho đến cách tiếp cận mới mẻ trong quy trình sản xuất. Hãy cùng tìm hiểu cách mà phim trường ảo đang thay đổi việc chúng ta kể chuyện và sáng tạo!