Lễ tốt nghiệp 2024: Dấu ấn cảm xúc

Chiều 29/6/2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, lễ tốt nghiệp dành cho sinh viên Viện đào tạo Quốc tế FPT diễn ra trong không khí đan xen nhiều cảm xúc.

Buổi lễ có sự góp mặt của toàn thể sinh viên tốt nghiệp cùng thầy cô giảng viên, phụ huynh và bạn bè, người thân của sinh viên. Đây không chỉ là một nghi thức đơn thuần mà còn là kỷ niệm tràn ngập niềm hạnh phúc, sự tự hào và xúc động của những người trẻ sắp bước vào cuộc sống mới.

Sinh viên FPT Arena hân hoan dự lễ tốt nghiệp.

Lễ tốt nghiệp được tổ chức với không gian trang trọng và ấm cúng, thích hợp để các sinh viên và gia đình có thể cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Ánh đèn lung linh chiếu sáng khắp sảnh đón chào từng bước chân, như một lối vào tiến tới tương lai rộng mở.

Cảm xúc đã dâng trào khi từng tấm bằng được trao tay các bạn sinh viên. Nụ cười hân hoan trên khuôn mặt, những cái bắt tay chân thành và những cái ôm ấm áp của bạn bè, gia đình là minh chứng rõ ràng cho sự thành công và nỗ lực không ngừng của từng cá nhân trong suốt quá trình học tập.

“Mình đã nỗ lực hết 100% trong suốt hai năm qua với hy vọng có thể chạm đến những mục tiêu đã đặt ra. Và hôm nay mình đã nhận được “quả ngọt”. Em cảm ơn các thầy cô tại FPT Arena đã giúp em chạm đến ước mơ và giúp em đặt nền móng để có một tương lai vững chắc”, sinh viên Nguyễn Linh Đan chia sẻ.

Sinh viên Nguyễn Linh Đan rạng rỡ, hạnh phúc trong ngày lễ tốt nghiệp.

Tâm điểm của buổi lễ là phần trao bằng, nơi từng sinh viên được gọi tên, bước lên sân khấu và nhận chứng chỉ. Mỗi cái tên được gọi ra đều là một câu chuyện thành công, là sự nỗ lực không ngừng nghỉ và lòng đam mê vượt qua mọi thử thách.

Cùng FPT Arena nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ tốt nghiệp năm 2024:

Các thầy cô là người trao bằng tốt nghiệp cho từng sinh viên.
Sinh viên thực hiện nghi thức cúi đầu cảm ơn thầy cô…
…và cúi đầu cảm ơn cha mẹ đã có công sinh thành, nuôi nấng và dạy dỗ các bạn đi đến ngày hôm nay.
Danh hiệu “Best Student” được trao cho sinh viên Nguyễn Thị Hòa.
Màn tung mũ được mong chờ nhất buổi lễ.