Minigame: Cá Chép – Cá Chất! Cùng FAN thi sáng tạo dịp Trung thu 2024

Nhân dịp lễ hội Trăng Rằm 2024, FPT Arena tổ chức minigame “Cá Chép – Cá Chất” mang đến cho các bạn trẻ một sân chơi sáng tạo đầy thú vị và độc đáo. Hãy cùng tham gia và có cơ hội rinh về những phần quà công nghệ hấp dẫn, sành điệu!

Đây không chỉ là một cuộc thi mà còn là dịp để các bạn trẻ thể hiện cá tính và tài năng sáng tạo của mình. Minigame “Cá Chép – Cá Chất” mong muốn thúc đẩy sự phát triển của tư duy thiết kế, khuyến khích sự đột phá trong nghệ thuật đồ họa. Đồng thời, minigame cũng là nơi kết nối cộng đồng sáng tạo trẻ, nơi mà mỗi tác phẩm đều mang đậm dấu ấn cá nhân và câu chuyện riêng của người tham dự.

Cachat 01 min

– Sinh viên FPT Arena Multimedia tại TP HCM và Hà Nội.

– Tất cả những ai yêu thích sáng tạo và đam mê thiết kế đồ họa, không giới hạn độ tuổi hay trình độ.

2. Cách thức tham gia

Người chơi sẽ được thử sức với việc tô màu và trang trí cá chép – biểu tượng của sự kiên trì, may mắn và thăng tiến trong văn hóa Á Đông. Bạn có thể tùy chọn các cách sáng tạo sau:

– Vẽ tay hoặc cosplay cá chép trên giấy theo phong cách riêng.

– Sử dụng phần mềm đồ họa để trang trí và sáng tạo trên file mẫu từ BTC.

– Thêm typography, hiệu ứng, và các chi tiết cá nhân hóa để làm nổi bật tác phẩm của bạn.

Một số lưu ý nhỏ:

– BTC khuyến khích các bạn sáng tạo theo phong cách cá nhân nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ và phù hợp với chủ đề.

– Mọi tác phẩm đều được đánh giá dựa trên ý tưởng, sự sáng tạo và mức độ tương tác trên fanpage chính thức của FPT Arena.

3. Thể lệ tham dự

– Hoàn thành tác phẩm và gửi về BTC qua form đăng ký dự thi tại đây.

– Sau khi BTC đăng tải các tác phẩm lên fanpage, bạn có thể kêu gọi bạn bè, người thân bình chọn để gia tăng điểm số.

– Tác phẩm có tổng số điểm tương tác cao nhất sẽ giành chiến thắng. Cách thức tính điểm:

• 1 lượt react = 1 điểm
    • 1 bình luận = 1 điểm
    • 1 lượt chia sẻ = 2 điểm

4. Các mốc thời gian

– Thời gian nộp bài: Từ 07/09 đến 15/09/2024.

– Thời gian bình chọn: Đến 15h00 ngày 17/09/2024.

– Thời gian công bố giải: 19h00 ngày 17/09/2024.

5. Cơ cấu giải thưởng

– Giải Nhất: Bộ bàn phím và chuột không dây – trải nghiệm công nghệ hiện đại, tiện lợi cho dân thiết kế.

– Giải Nhì: Tai nghe Bluetooth không dây – âm thanh chất lượng cho những phút giây thư giãn.

– Giải Ba: Chuột không dây – nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp cho công việc thiết kế đồ họa.

Lưu ý: Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và sẽ được trao trực tiếp tại cơ sở FPT Arena TP.HCM và Hà Nội.

6. Làm thế nào để tạo ấn tượng với BTC?

– Hãy đầu tư vào ý tưởng và câu chuyện đằng sau tác phẩm của bạn. Một thiết kế đẹp không chỉ ở hình ảnh mà còn ở thông điệp truyền tải.

– Tận dụng các yếu tố văn hóa, đặc trưng của lễ hội Trăng Rằm và ý nghĩa biểu tượng cá chép để làm nổi bật tác phẩm.

– Kết hợp sáng tạo giữa đồ họa kỹ thuật số và các yếu tố truyền thống để tạo sự khác biệt.

Tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm, thể hiện cá tính và giành lấy những phần quà công nghệ giá trị! Trăng Rằm năm nay hãy cùng FPT Arena đón Trung thu một cách sáng tạo và độc đáo nhất! Còn chờ gì nữa? Hãy nhanh tay hoàn thiện tác phẩm và gửi ngay về cho BTC nhé!