Tham gia buổi định hướng chuyên sâu 1:1 cùng chuyên gia của FPT Arena Multimedia

Hà Nội – FPT Arena Multimedia tổ chức buổi định hướng 1:1 cùng chuyên gia, dành cho khách hàng đang quan tâm tới chương trình học và cần được nghe tư vấn, định hướng, lời khuyên từ người trong ngành.

Bạn đang tìm kiếm hướng đi rõ ràng trong ngành thiết kế multimedia? Bạn có những câu hỏi về chương trình học và lộ trình nghề nghiệp nhưng chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng? FPT Arena Multimedia thông báo về buổi định hướng 1:1 cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế đa phương tiện, được tổ chức trực tuyến dành riêng cho bạn!

Thông tin chi tiết buổi định hướng 1:1

– Thời gian: 13h30 – 14h30 ngày 16/08/2024

– Hình thức: Online qua Meet

– Chuyên gia Tạ Danh Tùng – giảng viên tại FPT Arena Multimedia, Creative Director tại TD Lab

Tuvan huongnghiep tructuyen tungTD fbpost

Tại buổi hướng nghiệp này, bạn sẽ:

– Nhận định hướng lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu cá nhân và thị trường hiện tại.

– Giải đáp tất cả thắc mắc từ thầy Tạ Danh Tùng – giảng viên xuất sắc của FPT Arena, mentor tài năng từng dẫn dắt sinh viên chinh phục nhiều giải thưởng trong và ngoài nước.

– Xây dựng kế hoạch phát triển sự nghiệp với những gợi ý và lời khuyên thực tiễn từ chuyên gia có kinh nghiệm.

Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/3yLVAaj

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng, mỗi buổi tư vấn giới hạn chỉ 05 khách hàng tham gia để các bạn có thể đặt câu hỏi chuyên sâu và được giải đáp hết khúc mắc. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội bạn nhé!