Từ Đam Mê Đến Thành Công: Câu Chuyện Của Nguyễn Thị Hòa – Best Student Của FPT Arena Multimedia

Câu chuyện thành công tại FPT Arena Multimedia, Nguyễn Thị Hòa – một cựu sinh viên vừa vinh dự nhận danh hiệu Best Student tại Lễ Tốt Nghiệp 2024. Hoà đã viết nên một câu chuyện thành công đầy cảm hứng, chứng minh rằng con đường theo đuổi đam mê luôn rộng mở với những ai dám bước tiếp.

Khởi đầu cho hành trình đầy cảm hứng!

Nguyễn Thị Hoà – một người đã có niềm đam mê với thiết kế từ những ngày còn học cấp 3, đã quyết định quay trở lại với đam mê thực sự của mình sau một thời gian dài làm việc trong lĩnh vực khác. “Mặc dù mình đã tốt nghiệp đại học và làm việc trong một ngành khác, nhưng bản thân nhận thấy niềm đam mê thiết kế đồ họa của mình chưa bao giờ phai nhạt” – Hòa chia sẻ. Quyết định đăng ký học tại FPT Arena Multimedia lần thứ hai chính là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Hòa.

Anh 1 1
Nguyễn Thị Hoà – Một cô nàng cá tính và luôn cố gắng hết mình trong công việc.

Tìm Thấy Chính Mình Trong Sự Sáng Tạo!

Ban đầu, Hòa chỉ dự định học kỳ đầu tiên để bổ sung những kỹ năng thiếu sót. Nhưng ngay sau khi bước vào FPT Arena Multimedia, Hòa cảm thấy như đã tìm lại được chính mình. Sự đam mê với thiết kế đã âm ỉ bấy lâu, giờ bùng cháy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cô nàng nhanh chóng hòa nhập với các bạn học cùng lớp, những người cũng chia sẻ chung niềm đam mê và khát khao sáng tạo. Được học trong một môi trường sáng tạo đầy cảm hứng, Hòa quyết định tiếp tục học cả bốn kỳ tại FPT Arena.

Sự lựa chọn đó đã hoàn toàn thay đổi con đường sự nghiệp của Hòa. Chỉ sau năm tháng học tập, Hòa đã chuyển hẳn sang công việc Designer, bắt đầu một hành trình mới đầy thách thức nhưng cũng đầy hứa hẹn.

Từ danh hiệu mơ ước trở thành trái ngọt hiện thực!

Khi được hỏi về cảm xúc khi trở thành Best Student, Hòa bày tỏ sự bất ngờ và vui mừng. “Đây là điều mà mình luôn mơ ước từ khi mới bắt đầu học tại FPT Arena. Mình cảm thấy mình thật sự may mắn và cảm ơn sự hỗ trợ của nhà trường và các thầy cô” – Hòa có nói.

Anh 2 1
Nguyễn Thị Hoa trong Lễ Tốt Nghiệp 2024 vừa qua.

Buổi lễ tốt nghiệp không chỉ là một sự kiện trọng đại trong sự nghiệp học tập của Hòa, mà còn là một cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình trở lại với đam mê thiết kế đồ họa. Danh hiệu Best Student không chỉ là sự công nhận cho thành tích học tập xuất sắc mà còn là nguồn động lực mạnh mẽ để bạn tiếp tục theo đuổi và cống hiến cho niềm đam mê của mình trong tương lai.

Mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng

Trong suốt hành trình học tập tại FPT Arena Multimedia, một trong những thử thách lớn nhất mà Hòa phải đối mặt là việc cân bằng giữa công việc và học tập. “Việc vừa học vừa làm thực sự căng thẳng, đặc biệt là khi làm đồ án. Nhưng mình đã nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ sếp và nhóm”– Hoà tâm sự.

Anh 3 1
Hoà Nguyễn trong buổi bảo vệ kỳ 3.1.

Qua những khó khăn này, cô nàng cũng rút ra bài học quý giá về tầm quan trọng của việc chia sẻ và nhận sự hỗ trợ từ người xung quanh. “Trong những lúc khó khăn nhất, việc chia sẻ với người khác và nhận được sự giúp đỡ không chỉ giúp tôi vượt qua thử thách mà còn tạo ra một cảm giác gắn kết và đồng hành rất quan trọng. Đây chính là một bài học lớn mà mình sẽ mãi ghi nhớ và áp dụng trong cuộc sống và công việc sau này” – Hòa khẳng định.

Ấn tượng không thể quên tại FPT Arena Multimedia

Học kỳ học 3.1 là một dấu ấn đặc biệt trong lòng Hoà. Dự án quay phim thực tế ở Ba Vì đã mang lại những trải nghiệm quý báu đối với không chỉ cô nàng mà tất cả các bạn sinh viên. Dù phải đối mặt với những khó khăn do thời tiết không thuận lợi và những thách thức trong việc thực hiện các cảnh quay ngoài trời. Nhưng thay vì bỏ cuộc, Hoà và cả nhóm đã cùng nhau tìm cách giải quyết, thay đổi kế hoạch và hoàn thành dự án trong điều kiện khó khăn nhất.

Anh 4 1
Hoà (đội mũ) cùng nhóm tham gia buổi làm phim thực tế tại Ba Vì.

Cô nàng cũng chia sẻ bản thân cảm thấy may mắn khi được học với thầy Hà Dũng Hiệp trong kỳ đầu tiên. “Với phương pháp giảng dạy trọng tâm, hướng tới mục tiêu thực tiễn, thầy Hiệp đã trang bị cho Hòa những kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào nghề thiết kế đồ họa một cách tự tin. Không chỉ là người thầy, thầy Hiệp còn là người truyền cảm hứng, khuyến khích Hòa học hết cả bốn kỳ để khám phá trọn vẹn tiềm năng của bản thân” – Hoà tâm sự.

Bật mí với bạn đọc, theo Hoà việc thành công trong ngành thiết kế đồ họa không chỉ đến từ khả năng sáng tạo mà còn từ sự chăm chỉ học hỏi và rèn luyện bản thân. Đối với các bạn trẻ mới bắt đầu học thiết kế, cô nàng luôn khuyên các bạn trẻ hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê, không ngại khó khăn và luôn sẵn sàng học hỏi từ những người xung quanh. Tương tác trực tiếp với giảng viên, bạn bè và đừng ngại hỏi khi gặp khó khăn là chìa khóa giúp bạn tiến bộ và phát triển nhanh chóng.

Anh 5 1
Nguyễn Thị Hoà được trao bằng khen “Best Student” tại buổi Lễ tốt nghiệp 2024

Chúc mừng tân cử nhân Nguyễn Thị Hoà đã đạt được những thành tích đầy ngưỡng mộ trong hai năm học tập tại FPT Arena Multimedia. Đây chỉ là hành trình học tập mà còn là hành trình khám phá và khẳng định bản thân. Với Hòa, mọi thứ chỉ mới bắt đầu, và tương lai còn rất nhiều điều để chờ đợi và chinh phục. Chúc bạn luôn thành công và vững bước trên con đường mà mình đã chọn!