Workshop: Tư duy thiết kế 3D Artist – Giải phẫu và tỉ lệ cơ thể người

Sau khi đã nắm vững tỉ lệ khuôn mặt ở buổi học đầu tiên, FPT Arena tiếp tục mang đến buổi 2 trong chuỗi workshop Tư duy thiết kế 3D với chủ đề không thể bỏ qua: Giải phẫu và tỉ lệ cơ thể người. Đây là bước tiếp theo trong việc xây dựng nhân vật 3D hoàn chỉnh, giúp bạn hiểu sâu hơn về cơ thể người và cách áp dụng vào thiết kế.

Tại sao bạn không thể bỏ lỡ buổi học này?

Trong quá trình tạo hình nhân vật, việc nắm vững giải phẫu và tỉ lệ cơ thể người rất quan trọng. Một nhân vật có tỉ lệ cơ thể hợp lý, chính xác sẽ trở nên chân thật và sống động hơn. Đây cũng là nền tảng giúp bạn linh hoạt hơn trong việc thiết kế nhân vật theo nhiều phong cách khác nhau.

Nội dung chi tiết của buổi học

– Tìm hiểu tỉ lệ cơ thể người: Khám phá các khớp xương, cơ bắp và cách chúng hoạt động để tái hiện một cơ thể người chính xác trong môi trường 3D.

– Phân tích sự khác biệt giữa nam và nữ: Nghiên cứu chi tiết về cấu trúc xương, cơ, và mỡ của nam và nữ, từ đó điều chỉnh cho phù hợp với từng giới tính khi thiết kế nhân vật.

– Áp dụng phong cách thiết kế nhân vật: Hiểu rõ sự khác biệt giữa các phong cách Real, Semireal, Stylized và Manga/Anime, giúp bạn tạo ra những nhân vật có hồn, phù hợp với từng yêu cầu của dự án hoặc sở thích cá nhân.

– Thực hành thực tế: Buổi học sẽ không chỉ cung cấp lý thuyết mà còn kèm theo các bài tập thực hành giúp bạn nắm chắc kiến thức và áp dụng ngay vào quá trình thiết kế nhân vật.

z5885830946869 b4548cc81cd88dff4e75cf865c75d1df

Lợi ích khi tham gia buổi workshop:

– Trải nghiệm học tập từ chuyên gia: Bạn sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực 3D, cung cấp những góc nhìn thực tiễn và chuyên sâu về giải phẫu học.

– Xây dựng nền tảng vững chắc: Đây là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức nền tảng về giải phẫu, giúp phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nhân vật 3D.

– Mở rộng kỹ năng sáng tạo: Nắm vững kiến thức về tỉ lệ cơ thể sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đối diện với các yêu cầu sáng tạo nhân vật trong nhiều dự án thực tế.

Thông tin chi tiết về buổi workshop:

– Thời gian: 14h30 – 16h30, ngày 05/10/2024

– Hình thức: Học online qua Discord

– Học phí: Miễn phí hoàn toàn

Ai nên tham gia buổi học này?

– Những bạn đang theo đuổi hoặc muốn khám phá sâu hơn về thiết kế nhân vật 3D.

– 3D Artist, Concept Artist, Designer đang muốn cải thiện kỹ năng giải phẫu và tỉ lệ nhân vật.

– Những bạn trẻ mới bắt đầu với thiết kế 3D và muốn xây dựng nền tảng vững chắc.

Đăng ký ngay để tham gia:

Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi và trải nghiệm những kiến thức thiết yếu về tỉ lệ cơ thể người trong thiết kế 3D. Đăng ký ngaytại đây để đảm bảo bạn có một suất tham gia buổi workshop đầy hấp dẫn này!

FPT Arena Multimedia – Hệ thống đào tạo mỹ thuật đa phương tiện hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa, 3D, và hoạt hình, chúng tôi cam kết mang đến môi trường học tập sáng tạo và năng động, giúp bạn phát triển tối đa kỹ năng và sự nghiệp của mình.

Để lại một bình luận