Zero to Editor: Premiere cho người mới – Lớp học trải nghiệm 3H tại FPT Arena Multimedia

Trong bối cảnh content video ngày càng chiếm ưu thế trên các nền tảng số, từ mạng xã hội đến các kênh truyền thông thương hiệu, kỹ năng dựng và thiết kế video đang trở thành một trong những năng lực quan trọng đối với người trẻ. Không chỉ dành riêng cho những người làm trong ngành sáng tạo, Video Editing ngày nay còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bất kỳ ai muốn truyền tải ý tưởng một cách trực quan, sinh động và hiệu quả hơn.

cover SK 2GV

Hiểu được nhu cầu đó, FPT Arena Multimedia – Viện Đào tạo Quốc tế FPT tổ chức workshop “Zero to Editor: Premiere cho người mới”, mang đến cơ hội tiếp cận Video Editing một cách bài bản và dễ hiểu ngay từ những bước đầu tiên. Chương trình được thiết kế dành riêng cho người mới, giúp người học làm quen với quy trình dựng video cơ bản, đồng thời trang bị những kiến thức nền tảng cần thiết để tự tin bắt đầu hành trình sáng tạo nội dung.

Tham gia workshop, học viên sẽ được tìm hiểu tổng quan về Video Editing và cách ứng dụng trong thực tế sáng tạo nội dung. Bên cạnh đó, các thông số kỹ thuật quan trọng như độ phân giải, tỉ lệ khung hình hay định dạng video cũng sẽ được hướng dẫn cụ thể, giúp đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chất lượng tốt và phù hợp với từng nền tảng. Đặc biệt, người học sẽ trực tiếp thực hành với phần mềm Adobe Premiere thông qua các công cụ và thao tác cơ bản, từ đó hiểu rõ quy trình dựng một video hoàn chỉnh.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức, workshop còn là cơ hội để người tham gia trải nghiệm môi trường học tập thực tế tại FPT Arena Multimedia, giao lưu và học hỏi từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội dung số.

Thông tin sự kiện

Tại Cần Thơ

  • Giảng viên: Thầy Thi Hiến Cường – Giảng viên FPT Arena Multimedia
  • Thời gian: 08h00 – 11h00, Thứ Bảy, ngày 18.04.2026
  • Địa điểm: Viện Đào tạo Quốc tế FPT, số 55 Cách Mạng Tháng Tám, P. Cái Khế, TP. Cần Thơ

Tại TP. Hồ Chí Minh

  • Giảng viên: Cô Lê Thị Hồng Phúc – Giảng viên FPT Arena Multimedia
  • Thời gian: 14h00 – 17h00, Thứ Bảy, ngày 18.04.2026
  • Địa điểm: Viện Đào tạo Quốc tế FPT, 21Bis Hậu Giang, P. Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh

Workshop “Zero to Editor” là bước khởi đầu phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một định hướng rõ ràng trong lĩnh vực Video Editing, đồng thời mong muốn trang bị thêm kỹ năng thiết yếu trong thời đại nội dung số. Đây cũng là cơ hội để khám phá khả năng sáng tạo của bản thân thông qua việc tạo ra những sản phẩm video đầu tiên.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh