17 THIS 17 THAT – ƯU ĐÃI LIỀN TAY, VỀ NGAY TUỔI 17

Ở tuổi 17 đặc biệt này, FPT Arena tự hào được các bạn trẻ gọi bằng cái tên: Trạm sáng tạo. Trạm luôn sẵn lòng chào đón những trái tim đầy nhiệt huyết đặt chân tới học tập và bắt đầu “chạm đam mê, phê sáng tạo” trong thế giới Mỹ thuật đa phương tiện đầy ắp sự thú vị.

Dù bạn là ai, có đang chấp chới ở tuổi 17 bấp bênh, hay đang nuối tiếc về tuổi 17 trước kia đã bỏ lỡ nhiều thứ thì FAN cũng lưu giữ thanh xuân 17 tuổi của các bạn bằng các gói ưu đãi bất ngờ chỉ có tại ngành Mỹ thuật đa phương tiện tại FPT Arena Multimedia.

Vậy nên dù bạn có đang ở tuổi 17 this hay tuổi 17 that thì FAN vẫn dành tặng bạn suất học bổng có một không hai này. 

Cụ thể với học bổng “du hành thời gian” này, bạn sẽ nhận được: 

  • Ưu đãi 9.000.000 đồng cho đối tượng sinh năm 2003 trở lên 
  • Ưu đãi 6.000.000 đồng cho đối tượng sinh năm từ 1999 đến 2002
  • Ưu đãi 3.000.000 đồng cho các đối tượng khác.

Với một ngôi trường, tuổi 17 là cả một hành trình dài. Năm 2004, FPT Arena là ngôi trường đầu tiên đào tạo và đặt ra khái niệm Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam. Trước đó, chưa từng có một nơi nào đào tạo toàn diện về nghề Thiết kế, cũng chưa từng có một nơi để các bạn trẻ cá tính mang trong mình ước mơ kiến tạo thế giới tin tưởng chọn lựa để bắt đầu hành trình theo đuổi đam mê, đón đầu thời đại. 

Với chương trình học bám sát thực tế cùng với 75% bài học là thực hành, giúp thỏa sức thể hiện sự sáng tạo, cá tính bản thân trong từng sản phẩm. 

Nếu bạn đã vô tình bỏ lỡ những con đường đam mê của mình, thì lần này nhất định không được bỏ qua 170 suất “trở về tuổi 17” để khám phá bản thân mình ngay nhé.

Hãy cùng trải qua mùa hè đặc biệt cùng FAN ngay nào !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh