3 khóa học thiết kế UI/UX tại Hà Nội chất lượng, uy tín

10/04/2020 | 3741 views

Giao diện và trải nghiệm người dùng góp phần không nhỏ để tạo nên thành công cho sản phẩm, dịch vụ, giúp thương hiệu gây ấn tượng và uy tín với khách hàng. Nắm bắt được tầm quan trọng của thiết kế giao diện, trải nghiệm người dùng và định hướng nghề nghiệp tương lai, tuy nhiên, bạn không biết khóa học thiết kế UI/UX tại Hà Nội chất lượng, uy tín. Tham khảo bài viết sau của FPT Arena để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

khoa-hoc-thiet-ke-ui-ux-tai-ha-noi-chat-luong-uy-tin
khóa học thiết kế UI/UX tại Hà Nội chất lượng, uy tín

Khóa học thiết kế UI/UX tại Hà Nội của FPT Arena

Bạn muốn tham gia khóa học tại Hà Nội cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết và vui vẻ, bạn nhất định không nên bỏ qua FPT Arena. Chương trình đào tạo của FPT Arena đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo có sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Tuy nhiên, thực hành được nhà trường quan tâm đặc biệt, điều đó thể hiện bằng con số cụ thể (chiếm 60% chương trình học).

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế UI/UX là gì? Khóa học thiết kế UI/UX – FPT Arena Multimedia

Nguyên tắc thiết kế UI/UX bạn nên biết

FPT Arena có cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy. Môi trường học tập văn minh, năng động. Điểm khác biệt của FPT Arena là trang bị kỹ năng mềm, ngoại ngữ và thường xuyên tổ chức cho học viên tham gia các buổi thảo luận với sự góp mặt của chuyên gia đầu ngành. Chính vì vậy, 40% học viên FPT Arena đã tự tin đi làm part-time hoặc freelancer ngay sau học kỳ I.

khoa-hoc-thiet-ke-ui-ux-tai-ha-noi-cua-fpt-arena
Khóa học thiết kế UI/UX tại Hà Nội của FPT Arena

Với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và đam mê với nghề cho đất nước, FPT Arena đã xây dựng chính sách ưu đãi, hỗ trợ học viên như mua bảo hiểm y tế, tặng học bổng cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ vay vốn ưu đãi,… nhằm khích lệ tinh thần cho học viên và gia đình. Theo thống kê, 96% học viên FPT Arena có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. 

Sau khi tốt nghiệp khóa học thiết kế UI/UX, bạn có thể trở thành nghiên cứu người dùng, phân tích khả năng sử dụng, kiến trúc sư thông tin, nhà thiết kế tương tác, nhà thiết kế UI/ UX, nhà thiết kế hình ảnh,… với mức lương dao động từ 10 đến 20 triệu đồng.

Khóa học thiết kế UI/UX tại Hà Nội của ColorMe

ColorMe là trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và thiết kế cho những người mới bắt đầu. Kể từ khi thành lập (2015) cho đến nay, ColorMe đã phát triển được 02 khóa học dài hạn và 08 khóa học ngắn hạn. Trung tâm luôn nỗ lực mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất như giảng viên có chuyên môn tốt, lớp học được thiết kế đẹp mắt, giáo trình rõ ràng, dễ hiểu,…

Khóa học thiết kế UI/ UX tại Hà Nội của ColorMe cho người mới bắt đầu cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực. Khóa học này giúp bạn làm quen với việc thiết kế giao diện App, Web bằng công cụ Adobe XD. Trong 8 buổi, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản để ứng dụng trong việc thiết kế sau này. Thông qua khóa học bạn cũng hiểu được quy trình xây dựng Wireframe, thiết kế giao diện Web, giao diện App Mobile và Landing Page.

khoa-hoc-thiet-ke-ui-ux-tai-ha-noi-cua-colorme
Khóa học thiết kế UI/ UX tại Hà Nội của ColorMe

Khóa học thiết kế UI/UX tại Hà Nội của Techmaster

Khóa học thiết kế UI/ UX tại Hà Nội của Techmaster giúp bạn định hướng được sản phẩm, kỹ thuật và phân tích nhu cầu thiết kế sản phẩm của khách hàng. Bên cạnh đó, khóa học giúp bạn nắm chắc quy tắc thiết kế cơ bản như phối màu, bố cục, sử dụng font chữ,…

Thông qua khóa học mà Techmaster cung cấp, bạn sẽ biết cách so sánh, đánh giá từng điểm tốt, xấu cụ thể của bản thiết kế. Khóa học còn giúp bạn biết cách dựng layout App hoặc Web ấn tượng bằng công cụ Photoshop, Sketch, Figma đồng thời nắm được quy tắc Responsive cho các thiết bị. Bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn trong suốt quá trình làm đồ án tốt nghiệp để có được một sản phẩm hoàn chỉnh.

khoa-hoc-thiet-ke-ui-ux-tai-ha-noi-cua-techmaster
Khóa học thiết kế UI/UX tại Hà Nội của Techmaster

Bài viết giúp bạn có được thông tin về 3 khóa học thiết kế UI/UX tại Hà Nội chất lượng và uy tín. Hãy comment bên dưới nếu bạn muốn thảo luận với FPT Arena về khóa học thiết kế web,… Thường xuyên truy cập arena.fpt.edu.vn để cập nhật thêm nhiều bài chia sẻ hữu ích khác nhé!

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *