3D trong tay – Sản xuất ngay TVC xịn xò hoàn toàn miễn phí 

Lớp trải nghiệm miễn phí số 8 tại FAN Hà Nội đã rung chuông mở cửa, chào đón các tín đồ sáng tạo đến với thế giới nghệ thuật 3D đầy nhiệm màu. Cùng tìm hiểu những nội dung thú vị sẽ xuất hiện trong 3 giờ đồng hồ tại lớp học nhé.

Không phải ngẫu nhiên khi câu nói “Học 3D không dễ thất nghiệp” lại xuất hiện rộng rãi trong thời đại công nghệ như hiện nay. Thiết kế 3D không chỉ được ứng dụng vào lĩnh vực giải trí như sản xuất hoạt hình, game, phim điện ảnh… mà còn được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh, y tế, quốc phòng và giáo dục.

Nắm bắt được xu hướng đó, FPT Arena Multimdia đã mở ra lớp học trải nghiệm mang tên “Ứng dụng 3D vào sản xuất TVC”, giúp các bạn trẻ dễ dàng chạm tay vào cơn lốc sáng tạo không giới hạn mà không phải tốn bất kỳ một chi phí nào khác.

Thông tin chi tiết về lớp học “Ứng dụng 3D vào sản xuất TVC”

  • Thời gian: 8h30 – 12h00, Thứ bảy – ngày 16/12/2023
  • Địa điểm: Số 264 – Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả mọi người có đam mê với sáng tạo

Đăng ký miễn phí 100% chỉ với một cú chạm ngay tại đây.

Lưu ý:  Bạn nhớ chuẩn bị laptop có cấu hình máy tối thiểu core i5, có VGA rời từ 4gb và cài sẵn phần mềm Maya để thực hành tại lớp học bạn nhé (Học viên sẽ được hỗ trợ cài đặt khi đăng ký tham gia).

Tham gia lớp học, bạn được gì?

Với mục tiêu mỗi học viên sẽ tự tay tạo ra được 1 shot quảng cáo sữa bằng 3D, lớp học sẽ bao gồm cả phần lý thuyết và thực hành như:

– Hướng dẫn sử dụng Maya cơ bản

– Tìm hiểu cách sử dụng Maya để giải lập chất lỏng

– Hướng dẫn setup ánh sáng trong môi trường 3D

– Kết xuất hình ảnh thành video clip 

Bật mí diễn giả đặc biệt của FPT Arena

Thầy Nguyễn Ngọc Tú sẽ là người đồng hành tâm huyết, dẫn dắt các bạn đến với mảnh đất 3D màu mỡ để “trồng cây gây rừng”, tạo nên một TVC xịn xò chuyên nghiệp chỉ trong 3 giờ đồng hồ.

Hiện thầy Tú đang là giảng viên kỳ III (Digital Film Making & Game Design) và kỳ IV (3D Animation) tại FPT Arena Multimedia Hà Nội. Ngoài công việc đứng lớp tại FAN, thầy còn giữ vị trí giám đốc và đạo diễn tại 5Cores Production – xưởng sản xuất video với đa dạng các hình thức sản phẩm như: TVC, Product Video, Short Film, Fashion Film, Corporate Video, 2D/3D Graphic Motion, Viral Video…

GV Nguyễn Ngọc Tú

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay ghi danh bảng vàng, tham gia lễ hội trải nghiệm và mang về nhà thật nhiều kiến thức quý báu, chỉ có 1-0-2 tại FPT Arena Multimdeia Hà Nội.

Thúy Hà 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh