7 ngày nhìn lại “Một cú lừa” ngoạn mục khiến sinh viên FPT Arena Multimedia phải “đứng hình” trong ngày chào đón diện mạo mới cơ sở 264 Đội Cấn

7 ngày nhìn lại “Một cú lừa” ngoạn mục đã từng khiến sinh viên FPT Arena Multimedia (FAN) phải “đứng hình” mắt chữ A miệng chữ O ngay trong ngày chào đón diện mạo mới của FAN 264 Đội Cấn vào ngày 22/07 vừa qua.

Sinh viên cùng Cán bộ – Giảng viên FAN đã được quẩy “chạm tới nóc” trong sự kiện.

“New Face Of Our Home 264 – Đến Trạm để Chạm” là sự kiện nhằm chào đón diện mạo mới cũng như chào mừng sinh viên cơ sở 264 Đội Cấn, Hà Nội (FAN 264) bắt đầu chính thức quay trở lại học tập tại đây. Cho đến khi nhận được lịch đi học, các bạn sinh viên vẫn không hay biết gì về bữa tiệc đặc biệt dành cho mình.

Được biết, trong tối ngày diễn ra sự kiện, có gần 70 sinh viên đi học và cả các bạn sinh viên không có lịch học cũng tới chương trình vì quá háo hức được chứng kiến diện mạo mới của FAN 264.

Sự kiện được diễn ra trang trọng, ấm cúng ngay trong không gian FAN 264, sân khấu tuy không lớn nhưng đủ để các bạn sinh viên cùng các giảng viên, cán bộ nhân viên FAN Hà Nội quây quần sum họp như một ngày gặp mặt lại những người thân trong gia đình sau thời gian dài xa cách.

FAN 264 chào đón sinh viên quay trở lại học tập cùng diện mạo mới cũng là thời điểm FPT Arena Multimedia chào tuổi 16 với những sự thay đổi đầy mới mẻ.

Cũng trong ngày chào đón sinh viên quay trở lại FAN 264, chào đón diện mạo mới của cơ sở này cũng là ngày FAN đón tuổi 16 cùng rất nhiều món quà đặc biệt. Chiếc bánh sinh nhật, tràng pháo giấy nổ vang và những ngọn nến được thổi bởi tất cả mọi người bằng những câu chúc tuyệt vời nhất dành cho FAN nói chung.

Tất cả mọi người cùng nâng ly chào mừng sinh viên quay trở lại, cho sự khởi đầu mới, hình ảnh mới mà FAN 264.

Chương trình còn có sự góp mặt của đại diện đến từ các doanh nghiệp như MSI Việt Nam; Công ty CP Hùng Cường… cùng tham gia và chúc mừng FAN 264.

Bên cạnh đó, FAN 264 chào đón cựu sinh viên, rapper LIL’KANI hay còn được nhiều người biết đến với cái tên Hằng Kani cùng nghệ sĩ Freshlyrc tham gia trình diễn.  ️

Nghệ sĩ Freshlyrc cùng Rapper LIL’KANI đã có mặt từ sớm để soundcheck trước khi bắt đầu chương trình.

Lần đầu tiên Officialy “Chắn chắn yêu là FAN” được rapper LIL’KANI hát live tại sự kiện. Chị cũng đã mở màn “New Face Of Our Home 264 – Đến Trạm để Chạm” song ca cùng Freshlyrc với bài hát “Tích tịch tình tang” – một sản phẩm âm nhạc hòa trộn giữa nghệ thuật Hiphop đường phố và nét đẹp bất biến của thanh âm dân tộc Việt Nam.

“Tích tịch tình tang” cùng Freshlyrc và rapper Hằng Kani đã càng làm khuấy động hơn không khí của chương trình.
Không thể không kể đến những vũ đạo sôi động của tiết mục Dance Cover từ Vũ đoàn The Will 5 càng làm không khí ngay trong FAN 264 nóng hơn rất nhiều.
Tham gia chương trình, tất cả mọi người đều được lấp đầy dạ dày bởi rất nhiều món mặn và ngọt được BTC chuẩn bị chu đáo cùng khu vực pha chế cocktail chuyên nghiệp.
Mọi người cùng xem clip về những hình ảnh trước và sau khi có sự thay đổi của FAN 264, rất nhiều cảm xúc ngay tại thời điểm này: vui, buồn, tự hào và hạnh phúc… Được biết clip do thầy Linh Lê, giảng viên học kỳ Làm phim kỹ thuật số thực hiện dành tặng FAN 264.
Ý nghĩa hơn khi trong chương trình, những suất học bổng giá trị đã được trao cho các Tân Sinh viên khi tham gia cuộc thi “Chạm Sáng Tạo” do FPT Arena Multimedia tổ chức.
Ngày vui của FAN 264 cũng là ngày rất nhiều bạn sinh viên sau 1 thời gian dài được quay trở lại trường học, được gặp lại bạn bè, thầy cô, những anh chị cán bộ nhân viên nhà trường luôn quan tâm, chia sẻ khi các bạn học tập tại đây.

Càng bất ngờ hơn khi đến cuối chương trình, DJ xuất hiện đã khiến cho các bạn sinh viên cùng cán bộ và giảng viên FAN đứng lấp kín hành lang cùng khu vực sân khấu nhanh chóng hòa nhịp quẩy “chạm tới nóc”, ai nấy cũng đều hết mình không ngần ngại.


Những bản nhạc remix được DJ thực sự làm cho tất cả khán giả “bùng cháy”, một ngày trở lại không thể nào quên ngay tại FAN 264.

Và đó là 7 ngày nhìn lại 1 ngày mà khi nhắm mắt lại, bất kỳ ai tham gia chương trình ngày hôm đó vẫn nhớ như in từng hoạt động, từng khoảnh khắc. Đó không chỉ là 1 buổi tiệc đơn thuần, đó còn là ngày đoàn viên, ngày sum họp, ngày trở về nơi mà chúng ta coi là nhà, là gia đình.

Cuối cùng, chúng ta đã VỀ NHÀ!!!

Trà My

Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Education

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện –  https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh