“Ma sói One night phiên bản Agency” là quà tặng đặc biệt chào xuân Đinh Dậu dành cho sinh viên FPT Arena

Theo truyền thống mỗi dịp xuân về, FPT Arena lại tặng sinh viên một món quà độc đáo và ý nghĩa trước khi về nhà ăn Tết. Năm nay, món quà đó là một bộ bài “Ma sói One night phiên bản Agency”, dựa theo trò chơi Ma sói được giới trẻ ưa chuộng. Bộ bài mang phong cách hài hước và đen tối do giảng viên và sinh viên FPT Arena cùng nhau lên ý tưởng và thiết kế.

Bộ bài không chỉ mang tới cho người chơi cảm giác đổi mới so với phiên bản truyền thống, mà còn giúp chúng ta có sự hình dung về các vị trí trong một Agency , bao gồm cả Thiết kế đồ họa, nhân viên IT và nhân viên lập trình – vốn là những ngành nghề mà Khối đào tạo liên kết quốc tế (FAIC) đang giảng dạy.

Masoi_2017 Masoi_2017_2

Bộ bài bao gồm 17 lá và một tờ hướng dẫn luật chơi đi kèm.

16121706_10211958446220356_1778544768_o

Làm thế nào để sở hữu một bộ bài “Ma sói One night phiên bản Agency”?

Nếu là sinh viên đang theo học: Mời bạn đến ngay phòng SRO để được tặng mỗi sinh viên một bộ.

Nếu là cựu sinh viên: Bạn cần nhanh chân hơn nữa, vì nhà trường chỉ tặng 100 bộ cho các bạn thôi.

Nhanh nhanh múc quà về để Tết này chơi ma sói với bạn bè và gia đình nào các bạn ơi!

Hiện tại bộ bài mới được tiến hành tặng tại Hà Nội, các bạn ở Tp.HCM vui lòng chờ đợi tin vui từ nhà trường nhé.

Xin lưu ý: Đây là sản phẩm quà tặng, nhà trường không thực hiện mua bán trong bất kỳ trường hợp nào.

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiệnhttps://arena.fpt.edu.vn