A3.2110M vượt vũ môn thành công với đồ án phim tốt nghiệp

Đồ án cuối kỳ luôn là một thách thức cực lớn đối với mỗi sinh viên nhà FPT Arena Multimedia. Đồ án này luôn đòi hỏi sự nỗ lực 100% của sinh viên và đặc biệt hơn nữa là sự tập trung và cố gắng của mỗi thành viên thì mới có thể hoàn thiện sản phẩm. Vậy mà các thành viên của A3.2110M đã hoàn thành tốt sản phẩm của mình và nhận được những lời khen tích cực từ phía hội đồng phản biện.

Tập thể A3.2110M cùng poster đồ án của mình

Sáng ngày 15/12, tại cơ sở FPT Arena, 8A Tôn Thất Thuyết đã diễn ra lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của các bạn sinh viên lớp A3.2110M. Đây là đồ án cuối cùng của các bạn dưới mái nhà FPT Arena Multimedia, 2 đồ án dưới sự hướng dẫn của giảng viên Đoàn Tuấn Anh cùng phần phản biện của 2 giảng viên: thầy Lê Doãn Tùng Linh và thầy Nguyễn Ngọc Tú đã đem lại một buổi bảo vệ thú vị và nhiều cảm xúc.

Giảng viên hướng dẫn – thầy Đoàn Tuấn Anh (áo cam) và 2 giảng viên phản biện – thầy Lê Doãn Tùng Linh (áo hoa), thầy Nguyễn Ngọc Tú (áo jean)

Buổi đồ án đã trình chiếu 2 bộ phim của 2 nhóm cùng những phần trình bày về tạo hình ý tưởng nhân vật. Đồ án kỳ 4 luôn khó và đòi hỏi sự công phu cũng như vất vả của từng thành viên trong nhóm mới có thể hoàn thiện được sản phẩm. Bao nhiêu khó khăn vất vả cuối cùng trái ngọt cũng đã gọi tên các sinh viên của tập thể A3.2110M. Cùng tìm hiểu bộ phim tâm huyết của các bạn ấy.

Nhóm 1 với Đồ án: Team NB – Planet Unknown. Ý tưởng phim là tái hiện hành trình của Rover 09 và Rover Tank không hề dễ dàng trên hành tinh lạ. Họ phải vượt qua những khó khăn về mặt địa hình khắc nghiệt, những biến đổi thất thường đe dọa tới sự tồn tại của chúng. “ Lần làm nhiệm vụ ngày 15/12 . . . cơn mưa thiên thạch đang rơi xuống bề mặt hành tinh . . . ” và điều không mong muốn đã xảy ra, thiên thạch đã rơi ngay vị trí họ làm nhiệm vụ. Trên đường tìm chỗ trú ẩn, họ đã bị thiên thạch rơi trúng . . .“ Liệu họ có vượt qua được khó khăn lần này, tiếp tục nhiệm vụ và mang lại hy vọng về sự sống mới cho con người được hay không ? . . . ”. 

Đại diện nhóm 1 trình bày đồ án của mình

Đồ án được hội đồng phản biện khá khen ngợi và nhận xét: “Tổng thể đồ án khá tốt từ góc máy tới tạo hình các nhân vật, cốt truyện thì cần nghiên cứu thêm và sâu hơn để chính xác và thu hút người xem”

Nhóm 2 với Đồ án: The Funny Farm. Đây là đoạn phim hoạt hình xoay quanh chú chó cưng Dixey và những trò quái tai quái của nó với nhân vật chính là Chú chó Dixey Nhân vật phụ: Chủ của chú chó, gia đình gà.

Đại diện nhóm 2 trình bày đồ án của mình

Đồ án được nhận xét: “Phim khá tốt, ánh sáng tốt tuy nhiên concept về mặt màu sắc tạo hình nhân vật con gà con chưa chuẩn màu thật, tên chủ đề là farm tuy nhiên nhân vật chưa đa dạng, có thể chỉnh lại tên để phù hợp với hơn với phim.

Bảo vệ đồ án kỳ 4 thành công là chúng mình đã tốt nghiệp rồi. Chúc mừng các bạn đã hoàn thành chặng đường chinh phục chuyên ngành mỹ thuật đa phương tiện thành công. Với những sản phẩm đồ án đã có trong tay, có thể tự tin apply vào bất cứ công ty nào mà chúng mình mong muốn. Chúc các bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường hành trình công việc sắp tới, bên cạnh các bạn luôn có sự đồng hành của nhà FPT Arena Multimedia.

Huyền Tomato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh