BACK TO 17 – Chuyến du hành thời gian đưa các cựu FANer trở về tuổi 17

“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa bạn vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”.

BACK TO 17 – một sự kiện được FPT Arena tổ chức dành riêng cho cựu sinh viên – những cựu FANer đã lựa chọn FPT Arena là nơi gửi gắm đam mê trong những năm tháng thanh xuân của mình. Tại đây, các bạn sẽ được ‘du hành thời gian’ để trở về tuổi 17, đắm mình trong ‘cơn mưa’ tuổi trẻ, thông qua 3 trạm dừng chân:

  • Trạm số 01: BACK HOME

Về thăm quán thanh xuân, gặp gỡ ‘anh giáo’, ‘chị giáo’ nhà FAN, uống nước chè kể với nhau dăm ba câu chuyện cũ. Nhận quà sinh nhật FAN 17 tuổi và cùng nhau chụp ảnh kỷ yếu tại studio ‘Trạm’ FAN.

  • Trạm số 02: BACK TO BE FRIENDS

Trở về để gặp lại những người bạn, trao cho nhau những cái ôm thật chặt và cùng ôn lại kỷ niệm trong những năm tháng tuổi trẻ.

  • Trạm số 03: BACK TO CHILL

Trở về để chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện đầy cảm hứng trên hành trình sáng tạo của những người bạn đáng mến và lan tỏa nguồn cảm hứng này đến với các bạn trẻ đam mê thiết kế. 

BACK TO 17 cũng là sự kiện mừng sinh nhật FPT Arena bước sang tuổi 17 – bẻ gãy sừng trâu. Trong suốt 17 năm vừa qua, FPT Arena đã chứng kiến biết bao sự trưởng thành cũng như dấu mốc của từng cá nhân sinh viên tại đây. FAN không chỉ đơn giản là Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện đầu tiên tại Việt Nam mà còn là người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ đam mê, nhiệt huyết, cháy bỏng tình yêu với sáng tạo.

BACK TO 17 hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm mới lạ, nhiều màu sắc mà bạn chưa từng trải qua, đưa bạn trở về những năm tháng của tuổi 17 thanh xuân rực rỡ. Các cựu FANer đã sẵn sàng để ‘du hành thời gian’ cùng FAN chưa? Hãy giữ cho mình một chiếc ghế trên chuyến du hành này bằng cách đăng ký tại link này nhé:

https://www.fptarena.edu.vn/backto17

Hẹn gặp lại bạn trên chuyến ‘du hành thời gian’ BACK TO 17!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh