“BACK TO BE FRIENDS” – Sinh nhật 17, FAN đi phát quà cho Friends

“BACK TO BE FRIENDS” là học bổng đặc biệt mà FPT Arena dành riêng cho FANers và những người bạn của mình nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 17.

Đã bao lâu rồi, bạn chưa liên lạc và trò chuyện với những người bạn của mình? Bạn có đang cần một lý do để hỏi thăm người bạn cũ mà mình từng thân thiết không? Hãy rủ người bạn của mình tham gia “BACK TO BE FRIENDS” tại “Trạm sáng tạo” FAN để cùng ‘nối lại’ tình bạn ngày xưa.

BACK TO BE FRIENDS
BACK TO BE FRIENDS

Chỉ cần giới thiệu người thân người thân, bạn bè,… có cùng niềm đam mê thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện nhập học tại FAN, các bạn sẽ nhận được quà tặng siêu bự nhà FAN:

  • Sinh viên nhận ngay học bổng khủng trị giá 10.800.000 (trừ 2.700.000 vào mỗi kỳ học) khi được FANER giới thiệu và nhập học trong tháng mừng sinh nhật FAN
  • FANer nhận quà tri ân của FAN khi giới thiệu bạn bè nhập học tại “Trạm sáng tạo” nhà mình.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 17 của FAN. Trong suốt hành trình 17 năm của mình, FAN đã trở thành chiếc cầu nối đặc biệt của những người trẻ đam mê thiết kế. FAN được ưu ái gọi tên “Trạm sáng tạo” và lấp đầy bởi sự tin yêu, truyền miệng về một môi trường đào tạo lý tưởng cho những cái tôi mong muốn được “chạm đam mê, phê sáng tạo” mỗi ngày. Trân trọng niềm tin yêu đó, FAN mang đến học bổng BACK TO BE FRIENDS dành tặng cho các bạn đang và sẽ gia nhập ngôi nhà chung “Trạm sáng tạo” FAN chúng mình. 

FAN luôn đón chào những “đôi bạn cùng tiến” gia nhập “Trạm sáng tạo” bằng những món quà xịn sò ‘made by FAN’

Chỉ có 100 suất dành cho “FANer và những người bạn” may mắn. Cùng lan tỏa thông tin trị giá bằng tiền mặt này đến anh em, bạn bè bốn phương để cùng nhau nhận học bổng trong tay – say mê học tập nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh