Bạn muốn tìm kho ảnh Stock miễn phí? Đừng bỏ qua những website này

Ảnh Stock chất lượng cao từ trước tới nay đều sẽ mất phí để tải về hoặc nếu như miễn phí mà bạn muốn sử dụng vào mục đích riêng của mình, thì cũng cần cẩn thận do có thể vi phạm bản quyền. Điều này gây khó khăn cho những ai cần tìm nguồn ảnh Stock chất lượng và miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn với những website sau đây khi cho phép chúng ta tải cũng như sử dụng ảnh Sotck miễn phí hoàn toàn với mọi mục đích dùng.

1. Morguefile

Morguefile cung cấp cho người dùng kho ảnh có chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau, từ chủ đề thiên nhiên, các địa điểm trên thế giới,… Đến với Morguefile, chúng ta có thể tìm kiếm ảnh theo nhiều lựa chọn khác nhau, hay tìm ảnh theo từ khóa mà mình nhập.

2. Pixabay

Chúng ta có thể tìm kiếm những hình ảnh mình cần tại Pixabay và dùng ảnh với bất cứ mục đích nào, do ảnh được sử dụng giấy phép chuẩn Creative Commons CC0. Tại đây, bạn có thể tìm hình ảnh, hình mình họa, Đồ họa Vector hay video.

3. Pexels

Cũng như Pixabay, Pexels được cấp giấy phép theo Creative Commons CC0, nên chúng ta hoàn toàn có thể tải ảnh Stock trên đây và sử dụng thoải mái. Bạn có thể tìm kiếm ảnh theo Popular Searches, Popular Photos, hay theo 16 màu có sẵn trên trang web. Hàng ngày sẽ có 100 hình ảnh chất lượng mới được tải lên bởi các nhiếp ảnh gia nên kho ảnh sẽ rất đa dạng và phong phú cho người tìm.

4. Flickr

Flickr kho tìm kiếm hình ảnh đã trở nên quen thuộc với những ai có nhu cầu tìm kiếm ảnh chất lượng. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tải ứng dụng Flickr cho smartphone để có thể lưu trữ và chia sẻ ảnh tới mọi người.

5. Free Images

Hơn 389,439 là con số đáng ấn tượng về kho ảnh Stock chất lượng cao mà Free Images cung cấp tới người dùng. Chúng ta có thể tìm kiếm hình ảnh theo các chủ đề như Giáo dục, Kinh doanh, Lễ hội,… Tuy nhiên, khi tải và sử dụng ảnh trên Free Images, hãy chắc chắn đó là ảnh hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

6. Wikimedia Commons

Với gần 34 triệu ảnh được cung cấp trên Wikimedia, chúng ta có thể tìm kiếm ảnh theo nhiều chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, sẽ có ảnh không được cấp giấy phép miễn phí nên hãy kiểm tra kỹ khi tải chúng về.

7. Unsplash

Chúng ta có thể download bất cứ hình ảnh nào trên Unsplash do những người khác chia sẻ lên, và có thể sử dụng hình ảnh ở bất cứ đâu do được cấp phép Creative Commons CC0.

8. Free Digital Photos

Free Digital Photos sở hữu cả kho ảnh miễn phí lẫn mất phí, với nhiều chủ đề và phong cách ảnh khác nhau để chúng ta có thể tìm kiếm.

9. New Old Stock

Những hình ảnh trong New Old Stock sẽ được phủ lên một màu sắc cổ điển, nhưng theo phong cách hoàn toàn mới. Nếu là một người yêu thích vẻ đẹp hoài cổ thì có thể tìm đến New Old Stock.

10. Picjumbo

Cũng giống như các trang web cung cấp ảnh Stock chất lượng, Picjumbo mang tới cho người dùng khối lượng ảnh phong phú  theo nhiều chủ đề khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn muốn tải và sử dụng nhiều hơn những hình ảnh chất lượng và đa dạng thì có thể đăng ký gói trả phí của Picjumbo.

Trên đấy là 10 trang web cung cấp cho người dùng những hình ảnh Stock chất lượng. Một số trang web sẽ chỉ cung cấp ảnh miễn phí và được sử dụng ở mọi trường hợp, nhưng sẽ có website yêu cầu bạn trả phí để sử dụng, nên hãy kiểm tra khi tải chúng về.

Có thể bạn quan tâm:

Theo Quản trị mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh