Bảo vệ đồ án Kỳ 4: Chặng dừng chân cuối trong hành trình chinh phục “giấc mơ sắc màu” của A1.2008E

Hành trình 2 năm chinh phục “giấc mơ sắc màu” tại nhà FPT Arena Multimedia đã đi đến trạm dừng chân cuối cùng, chuyến xe đong đầy hoài bão và đam mê của các FANers A1.2008E do thầy Nguyễn An Chí giảng dạy đã thành công hoàn thành buổi bảo vệ đồ án kỳ 4. Hội đồng phản biện có sự hiện diện của thầy Đặng Đắc Thanh và thầy Đoàn Tuấn Anh mang đến nhiều lời nhận xét quý giá giúp các nhóm hoàn thiện hơn trong tương lai. 

Tập thể lớp A1.2008E cùng giảng viên Nguyễn An Chí

Những bài học cùng nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn trong hai năm qua, vào ngày hôm nay mọi trái ngọt xứng đáng đều đã được thể hiện vô cùng hoàn chỉnh. Bước vào nhà FAN, những người trẻ miệt mài từng bước đi tìm một cơ hội phát triển. Rời khỏi trường, họ mang theo hành trang kỹ năng cho tương lai, tự tin tiến vào ngành công nghiệp sáng tạo rộng lớn và đầy thử thách.

Không gian tại buổi bảo vệ
Buổi bảo vệ còn có sự góp mặt của hội đồng phản biện là thầy Đặng Đắc Thanh và thầy Đoàn Tuấn Anh đã dành những lời nhận xét và góp ý cũng như truyền tải kinh nghiệm quý báu tới các bạn FANers A1.2008E.

Chúng ta cùng khám phá 4 sản phẩm ấn tượng của các bạn ấy nhé:

Nhóm 1: nhân vật VIPER trong game VALORANT

Nhóm chia sẻ các bạn đều cùng yêu thích tựa game Valorant, đây là tựa game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất được giới trẻ đón nhận trong nhiều năm gần đây. Nhân vật các bạn lựa chọn là Viper – một điệp viên chuyên sử dụng độc. Nhóm được thầy Tuấn Anh dành lời khen cho phần tạo hình tương đối tốt và điểm model là ưu thế lớn nhất của đồ án. 

Đại diện nhóm trình bày đồ án
Thầy Đắc Thanh nhận xét đồ án của nhóm

Nhóm 2: nhóm Điếu Cày nhân vật THE NUN

The nun là một nữ tu sĩ, nhóm đã lựa chọn hình mẫu từ bản 2D có sẵn sau đó tạo thêm nhiều điểm nhấn cách điệu khiến nhân vật mang rõ hơi thở của một chiến binh. Được hội đồng phản biện dành nhiều lời khen cho trình bày cẩn thận, đầy đủ và đầu tư tâm huyết vào từng chi tiết nhỏ nhất. Để hoàn thành được “The Nun” đến nơi đến chốn, từng thành viên trong nhóm đều đi theo tiêu chí “thử những cái chưa từng làm –  làm những cái chưa từng làm được”.

Đại diện nhóm The Nun phản biện trước hội đồng
Đồ án “The Nun”

Nhóm 3: Bet 88 làm nhân vật AMAZON

Lấy ý tưởng từ tựa game Diablo II – một game nhập vai thể loại hành động, kinh dị và tưởng tượng đen tối. Trong game người chơi vào vai một vị anh hùng mới tham gia vào cuộc chiến. Bắt nguồn cảm hứng từ nữ chiến binh Amazon trong truyền thuyết Hy Lạp cổ đại. Là nhóm ít người với thời gian ngắn phần lớn nhóm đã làm rất tốt phần việc của mình. Phần 2D được thầy Đắc Thanh tặng điểm 10 bởi là nhóm duy nhất tự vẽ tay 2D. 

Nhóm Bet 88 tự minh hoạ phần 2D tạo điểm cộng lớn cho đồ án
Nhân vật AMAZON

Nhóm 4: nhân vật DARKSIDERS  

Xuất phát từ trò chơi Darksiders nổi tiếng, lấy bối cảnh thế giới ảo tưởng của phép thuật và chiến tranh khi thiên tràng và địa ngục liên tục xảy ra xung đột. Người chơi vào vai chiến tranh một trong bốn kị sĩ khải huyền. Nhóm được khen gần như toàn bộ cho sản phẩm, phần việc đầy đủ mặc dù chỉ có hai bạn nam nhưng đã làm rất tốt và vô cùng rất cẩn thận và sản phẩm đạt đến độ “chín” tương đối cao.

Mặc dù chỉ có hai thành viên nhưng nhóm đã thu về kết quả rất mỹ mãn
Poster đồ án DARKSIDERS

 2 năm – 4 học kỳ – 4 đồ án lớn và một hành trình sống trọn đam mê, FPT Arena Multimedia không đong đếm thành công của học viên bằng điểm số mà luôn sát cánh cùng học viên trên chặng đường nỗ lực phấn đấu, để mỗi đồ án đều sẽ là thành quả rực rỡ nhất đánh dấu sự trưởng thành cho các bạn trẻ.

Những kỷ niệm sau buổi bảo vệ đồ án lần này là ký ức tuyệt đẹp cuối cùng của lớp A1.2008E cùng thầy An Chí tại máy nhà FAN. Hy vọng rằng sau 4 kỳ học tập tại FPT Arena Multimedia, các FANer A1.2008E có thể tự tin vững vàng bước vào một hành trình mới để hiện thức hóa những ước mơ và hoài bão của chính mình nhé!

Linh Đan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh