Buổi bảo vệ đồ án kỳ 4 sinh viên FPT Arena: Hành trình cập bến của lớp A1.2005E

Tối ngày 3/6, tại cơ sở 264 Đội Cấn FPT Arena Multimedia dưới sự dẫn dắt của thầy Lê Doãn Tùng Linh, lớp A1.2005E đã hoàn thành buổi bảo vệ đồ án kỳ 4 suôn sẻ và thành công.

Vậy là hành trình 2 năm tại FPT Arena của lớp A1.2005E đã đi đến điểm kết thúc, chuyến xe chung chuyển với rất nhiều ước mơ hoài bão và đam mê của các member A1.2005E do thầy Lê Doãn Tùng Linh chèo lái cuối cùng cũng đã đến ngày cập bến. Những bài học kiến thức cũng như sự nỗ lực của các bạn trong hai năm, tất cả thành quả đã được thể hiện trong buổi bảo vệ đồ án kỳ 4 vừa qua.

bao ve do an ky 4
Buổi bảo vệ đồ án của tập thể A1.2005E đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và thuận lợi qua phần phản biện cực đỉnh của các bạn sinh viên nhà FAN cùng sự dẫn dắt nhiệt tình và tâm huyết của thầy Lê Doãn Tùng Linh.

Gác lại hết những bộn bề và vất vả, 3 ĐỒ ÁN là 3 TÂM HUYẾT của lớp A1.2005E đã chính thức “show off” với phần thuyết trình đầy sự nhiệt huyết và tự tin tạo một dấu ấn khó phai cho hội đồng phản biện. Hành trình của lớp A1.2005E tuy có nhiều khó khăn và thử thách nhưng cuối cùng bằng sự cố gắng và nỗ lực thì các bạn đã gặt hái được trái ngọt cho riêng mình rồi. 1 HÀNH TRÌNH – 2 NĂM – 3 SẢN PHẨM thành công rực rỡ bao gồm:  Santa Lab Game: Người kế nhiệm ông già Noel, Bewitched Video: Câu chuyện đêm Halloween, Wish you were here: Shoftfilm ký ức của Wendy về Abigail.

Và chúng ta hãy cùng nghía qua thành quả tuyệt vời của A1.2005E nhé:

Nhóm 1: Santa Lab Game – Người kế nhiệm ông già Noel

Lấy cảm hứng từ mùa Giáng sinh năm 2021, nhóm bạn trẻ đã bắt đầu hình thành và phát triển tựa game mang tên SantaLab – là một xưởng đóng gói quà được thành lập do nhu cầu của các bậc cha mẹ muốn tặng quà giáng sinh cho con. Do nhu cầu ngày càng gia tăng, các đơn hàng gửi đến ngày càng nhiều nên ông già Noel đã phải tuyển thêm 1 thực tập sinh. Tuy nhiên dịch Covid ập đến khiến ông già Noel đổ bệnh không thể hoàn thành kịp đơn hàng vì vậy thực tập sinh buộc phải trở thành người làm chính. 

SantaLab mong muốn đem đến sự giải trí, thư giãn và không khí noel cho các bạn nhỏ trong mùa giáng sinh qua những hình ảnh gần gũi nhất, đáng yêu.

bao ve do an ky 4
Sản phẩm của Santa Lab được hội đồng phản biện khen ngợi với sự chuẩn bị tỉ mỉ, trau chuốt sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ.

Nhóm 2: Bewitched Video – Câu chuyện đêm Halloween

Bewitched là câu chuyện xoay quanh đêm Halloween lấy chủ đạo là cuốn sách ma thuật bên trong chứa đựng tất cả những câu chuyện kì bí và lời nguyền của phù thuỷ. Hiệu ứng âm thanh của Bewitched đã được nhóm đầu tư kỹ càng tạo nên ấn tượng đặc biệt cho người xem. 

“A touch of magic, a pinch of fright cast a spell in this festive night” – Một chút ma thuật chấm phá thêm chút âu lo, cùng ếm chú dưới màn đêm nhiệm màu.

Phần âm thanh sôi động và điểm chút ma mị của Bewitched đã tạo ấn tượng lớn cho người xem và hội đồng phản biện.

Nhóm 3: Wish you were here – Shoftfilm ký ức của Wendy về Abigail

“Wish you were here” là một tác phẩm được hội đồng phản biện đánh giá cao với cốt truyện cuốn hút và đồ hoạ chất lượng. Câu chuyện lấy bối cảnh của hai chị em sinh đôi cùng sống hạnh phúc với cha trong 1 căn biệt thự trên một vách đá lớn nhìn ra đại dương. Vì một lý do bí ẩn nào đó mà người chị đã qua đời khiến cho Wendy rơi vào trạng thái trầm cảm nghiêm trọng. Câu chuyện có hơi hướng creepy với màu sắc trung tính có phần u tối nhóm đã thành công mang lại cảm giác vừa sợ vừa tò mò cho người xem.

Nhóm 3 đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nhận được nhiều lời khen từ hội đồng phản biện.
Kết thúc buổi bảo vệ đồ án cũng chính là kết thúc hành trình 2 năm tại FPT Arena Multimedia của sinh viên lớp A1.2005E.

Buổi bảo vệ đồ án lần này là những kỷ niệm cuối cùng của lớp A1.2005E với thầy Lê Doãn Tùng Linh nói riêng và FPT Arena Multimedia nói chung, hy vọng rằng sau 4 kỳ học tập tại FPT Arena, các FANer lớp A1.2005E có thể tự tin vững vàng bước vào một hành trình mới để hiện thức hóa những ước mơ và hoài bão của chính mình nhé!

Ngọc Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh