Bảo vệ đồ án kỳ II A3.2110M đánh dấu một nửa chặng đường chinh phục FPT Arena Multimedia

Kết thúc một học kỳ với vô số kiến thức đã được tiếp cận, sinh viên nhà FAN vừa qua đã có một buổi bảo vệ đồ án vô cùng thành công. Buổi bảo vệ đồ án kỳ II của lớp A3.2110M là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi và trưởng thành của các bạn sau ½ chặng đường chinh phục đỉnh FPT Arena Multimedia.

Vào ngày 21/09 vừa qua, ngày mà A3.2110M được bảo vệ đồ án kỳ II sau khoảng thời gian nỗ lực và tâm huyết với project của mình. Những niềm tự hào khó nói của FANer mới ngày nào còn đang tập tành với kiến thức mới về UX, UI thì ở thời điểm hiện tại tất cả kiến thức đó đã được hiện thực hoá bằng những sản phẩm với sự đầu tư và tâm huyết tỉ mỉ để “showoff” trước công chúng.

Bộ ba gương mặt quen thuộc với sinh viên nhà FAN trong những buổi bảo vệ đồ án cuối kỳ. (Thầy Lục Đức Thành – phía bên trái, Thầy Hoàng Anh – ngồi giữa, Thầy Nguyễn Đức Việt – phía bên phải)

Ở học kỳ II lần này, A3.2110M đã có sự thay đổi rõ rệt nhờ việc hướng dẫn tận tâm – tận tình – tận lực của mentor Nguyễn Đức Việt. Không chỉ là kỹ năng về chuyên ngành thiết kế, các FAner A3.2110M cũng đã trau dồi thêm được kiến thức về kỹ năng mềm khi học tại FPT Arena Multimedia, đặc biệt là kỹ năng thuyết trình và phản biện trước công chúng. Sự tự tin và duyên dáng của các bạn đã giành được nhiều lời khen cũng như góp ý từ hội đồng chuyên môn là thầy Hoàng Anh và thầy Lục Đức Thành.

Sau hơn 1 tháng miệt mài, cái ngày mà FANer cảm thấy tự hào và sung sướng nhất chính là hoàn thành và bảo vệ tốt đồ án của nhóm mình, cảm giác thu nhận được thành quả mà mình tạo ra luôn là cảm giác tuyệt vời nhất. Để có cái nhìn “sâu” hơn về sản phẩm của A3.2110M chúng ta cùng dành chút thời gian để xem thành quả của các bạn dưới đây nhé:

Bemin Star: App đặt đồ ăn cho người ăn Eat clean

Beamin Star là tính năng đặt đồ ăn dành cho người ăn eat clean và ăn chay của Beamin. Tính năng này được phát triển để tối ưu cho khách hàng có được những bữa ăn ngon và đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất trong 1 ngày làm việc. Logo Bemin Star cũng được nhóm thay đổi để phù hợp với tiêu chí tạo sự tin tưởng, trẻ trung và tích cực tới khách hàng.

Với phần trình bày ấn tượng, tự tin và làm chủ bài thuyết trình nhóm đã có một điểm cộng lớn từ phía hội đồng phản biện. Về phía phần UI nhóm làm khá ổn, xây dựng logic một cách chặt chẽ.

Antgo – Ứng dụng đặt xe hiện đại và tiện lợi

Antgo là một nền tảng thương mại điện tử, một ứng dụng về thuê tài xế cho một cá nhân hay một tập thể tại thị trường Việt Nam. Antgo đóng vai trò cầu nối giữa người thuê và người được thuê đồng thời thu lợi nhuận từ đó. Về phần logo nhóm sử dụng hình ảnh con kiến thể hiện sự kiên trì luôn tìm kiếm giải pháp khi gặp khó khăn, luôn có tính tự giác cao và luôn hỗ trợ lẫn nhau kết hợp với hình ảnh tay lái ô tô.

Đối với Antgo các bạn được đánh giá cao phần lên ý tưởng, tuy nhiên ý tưởng thì luôn đi liền với thực tế, nhóm cần có thêm thời gian để nghiên cứu sâu hơn về đề tài này hơn. 

Transits – Ứng dụng sử dụng xe Bus

Transit là một app cung cấp thông tin về lịch trình của xe bus. Do đó, người dùng sẽ có thể truy cập app bất kể bạn đang ở đâu khi sử dụng mạng Internet. Logo của Transit trong tiếng anh có nghĩa là đi qua, vượt qua hay di chuyển. Đó là mục đích của app giúp mọi người có thể di chuyển dễ dàng hơn với xe bus. Biểu tượng con đường kết hợp với màu xanh bắt mắt sẽ tạo cảm giác tươi mới trẻ trung và hiện đại.

Đây có thể nói là nhóm có đồ án tốt nhất, các chức năng cũng như phần UX được nhóm xử lý khá tốt, mọi chức năng được hoàn thiện khá đầy đủ. Chúc mừng các bạn đã hoàn thành xong đồ án của mình nha!!!

Sau khi kết thúc buổi bảo vệ, lớp được thầy Đức Việt nhắc nhở một số thông tin cần lưu ý để chuẩn bị cho học kỳ tiếp theo. Các bạn cũng không quên nán lại đôi chút để cùng người thầy tận tâm của mình chụp những bức ảnh lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ này. 

Các thành viên trong nhóm Bemin Star

Các thành viên nhóm Antgo

Các thành viên nhóm Transits

Tập thể A3.2110M cùng thầy Nguyễn Đức Việt chụp ảnh kỷ niệm ở cuối buổi bảo vệ.

Những lời nhận xét từ phía hội đồng phản biện sẽ là những trang bị quý giá giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và vững vàng hơn trong chiến trường mỹ thuật đa phương tiện này. Chúc mừng tập thể A3.2110M và hẹn gặp lại các bạn ở học kỳ tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh