BẬT MÍ CẨM NANG “DU LỊCH” HOÀNG THÀNH THĂNG LONG CÙNG NHỎ TO SERIES DẠO CHƠI CÙNG ANH GIÁO

Nhỏ To Series: Dạo chơi cùng Anh Giáo số này sẽ đưa sinh viên FAN đến một trong những địa điểm lịch sử nổi tiếng của Việt Nam – Hoàng Thành Thăng Long. Đây là cơ hội đặc biệt để khám phá vẻ đẹp giá trị văn hóa của dân tộc và cùng nhau học hỏi các tips quay chụp từ “Anh giáo” Đào Hoàng Anh sẽ sáng tạo như thế nào với nền văn minh nghìn năm nhé.

Diễn giả đặc biệt Đào Hoàng Anh sẽ dẫn dắt talkshow

Hoàng thành Thăng Long Hà Nội là quần thể di tích gắn với các giai đoạn lịch sử của dân tộc và là địa điểm tham quan hấp dẫn khi sở hữu nhiều công trình kiến trúc cổ xưa, đa dạng hoạt động ý nghĩa. Trải qua bao thăng trầm, biến đổi, Hoàng thành Thăng Long ngày nay là quần thể di tích đáng tự hào của dân tộc khi chứa đựng giá trị lịch sử to lớn. Di tích sở hữu các công trình kiến trúc đồ sộ, quy mô và nhiều hoạt động hấp dẫn, giúp cho sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm ý nghĩa trong chuyến “du lịch” Hà Nội.

Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 08h30 – 11h30, Thứ Ba, ngày 23/04/2024. Các bạn sinh viên sẽ tập trung tại Hoàng Thành Thăng Long, địa chỉ tại: 19C Hoàng Diệu, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội. Sinh viên tham dự đăng ký qua Link.

Không chỉ dừng lại ở việc khám phá vẻ đẹp của Hoàng Thành Thăng Long, mà còn mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế và kiến thức sâu sắc về quay phim, chụp ảnh với các nội dung chính: Chụp ảnh bằng điện thoại hay máy ảnh, lựa chọn camera phù hợp với nhu cầu và câu chuyện lịch sử dưới ống kính.

Đừng quên chuẩn bị trang phục gọn gàng để có những bức ảnh đẹp nhất tại Hoàng Thành Thăng Long. Hãy sẵn sàng để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và học hỏi từ một trong những di tích lịch sử quý báu nhất của Việt Nam. BTC hy vọng rằng sinh viên sẽ tham gia trong hành trình khám phá và tìm hiểu về Hoàng Thành Thăng Long. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm không thể quên, đầy ý nghĩa và giá trị. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.