“BEING… HÀNH TRÌNH TIẾP DIỄN” – LỄ TỐT NGHIỆP 2024

Ngày 20/07 vừa qua, tại Học Viện Cán Bộ TP.HCM đã chứng kiến hơn 1000 sinh viên, phụ huynh, cán bộ nhân viên và doanh nghiệp tề tựu về tham dự Lễ Tốt Nghiệp 2024 của Viện Đào Tạo Quốc Tế TP.HCM. Với thông điệp “Being… Hành trình tiếp diễn”, buổi lễ không chỉ là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời các tân cử nhân mà còn ngập tràn cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ.

8b884ec155e8f0b6a9f9
Lễ tốt nghiệp FAI HCM diễn ra trong không khi trang trọng và ấm cúng tại Học viện Cán bộ HCM

Sự kiện hoành tráng với hơn 30 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia như: Ngài Madan Mohan Sethi – Tổng Lãnh Sự Đại Sứ quán Ấn Độ tại TP.HCM. Ngài Tushar Garg – Phó Tổng lãnh sự Đại Sứ quán Ấn Độ tại TP.HCM. Ông John Mathew – General Manager Retail International Tập đoàn Aptech Global. Ông Harsh Bharwani – CEO Jetking Global. GS.TS Amiya Bhaumik – Chủ tịch trường Đại học Lincoln Malaysia,…

TN 9969 scaled
Khách mời tại sự kiện (từ trái sang) Tổng lãnh sự Đại Sứ Quán Ấn Động tại Việt Nam – Dr. Madan Mohan Sethi, Hiệu Trưởng và Chủ tịch Trường ĐH Lincoln – Dr. Amiya, GĐ Phát triển kinh doanh thị trường quốc tế Aptech – Mr. John, Trưởng Khoa Công Nghệ Trường ĐH Lincoln – Dr. Midhun
866eab0dac24097a5035
Sự hiện diện của hơn 30 doanh nghiệp tại Lễ tốt nghiệp 2024 FAI TP.HCM

Tại sự kiện, phút mặc niệm đầy xúc động tưởng nhớ Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã được diễn ra, cả khán phòng cúi đầu thể hiện niềm tri ân những đóng góp to lớn của Đồng chí Tổng Bí thư, cùng với sự tiếp nối tinh thần và ý chí của Đồng chí để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho đất nước.

452368907 785562810409983 7584170299340332995 n

Phút mặc niệm tưởng nhớ Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng tại lễ tốt nghiệp FAI 2024

Đặc biệt hơn hết, năm 2024 là năm đánh dấu chặng đường 25 năm hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lớn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bà Lê Thị Hồng Hạnh, Giám đốc FAI TP.HCM, phát biểu: “67% sinh viên chưa tốt nghiệp đã có việc làm, nhiều sinh viên có mức lương tốt. Chúng tôi tự hào vì đã đóng góp một phần quan trọng vào cuộc đời các em. Cha mẹ các em chắc chắn sẽ tự hào về hành trình sải cánh bay cao của con em mình sắp tới. Thông điệp “Being – Hành trình tiếp diễn” của lễ tốt nghiệp năm nay ghi dấu ấn chặng đường 25 năm giáo dục của FPT Edu và sự hợp tác quý báu với các đối tác Ấn Độ”.

CMB03936 scaled
Bà Lê Thị Hồng Hạnh – Giám Đốc FAI tự hào thành quả của sinh viên

Tổng lãnh sự Đại sứ quán Ấn Độ tại TP.HCM, Ngài Madan Mohan Sethi cũng đã gửi lời chúc mừng đến các tân khoa tại buổi lễ: “Thật đặc biệt phấn khởi khi chứng kiến sự hợp tác mạnh mẽ giữa các tổ chức giáo dục Ấn Độ và Việt Nam. Sự hợp tác này minh chứng cho cam kết chung của chúng ta trong việc thúc đẩy tri thức, đổi mới và giao lưu văn hóa. Thông qua sự phối hợp này, chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và gắn kết hơn”.

4 scaled
Ngài Madan Mohan Sethi – Tổng Lãnh Sự Đại Sứ quán Ấn Độ tại TP.HCM phát biểu.

Nghi thức đặc biệt nhất của buổi lễ – “Being Thankful” của các tân cử nhân sau khi đã nhận bằng tốt nghiệp. Nghi thức này được tân Thủ khoa FPT Arena Tăng Phước Thịnh dẫn dắt đã thể hiện một cách trang trọng và đầy cảm xúc, gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô và cha mẹ. Đây là khoảnh khắc đầy ý nghĩa, khi những tấm lòng biết ơn được bày tỏ một cách chân thành và cảm động. Không ít những giọt nước mắt đã rơi xuống vì hạnh phúc, khi sinh viên cảm nhận được sự ủng hộ và hy sinh vô điều kiện từ những người đã dành tình yêu thương và sự quan tâm suốt quá trình học tập.

CMB04414 scaled
Tăng Phước Thịnh – Thủ khoa FPT Arena 2024

Cùng với bài phát biểu, nghi thức tri ân diễn ra vô cùng ý nghĩa, hơn 300 tân khoa cúi mình để cảm ơn thầy cô, những người lái đò thầm lặng, những bậc sinh thành, những người thân yêu nhất, đáng kính trọng nhất đã sinh ra và nuôi nấng các bạn khôn lớn, trưởng thành.

Nghi thức tri ân quý thầy cô và các bậc phụ huynh

Lễ Tốt Nghiệp 2024 của Viện Đào Tạo Quốc Tế TP.HCM đã diễn ra thành công rực rỡ, mang lại những kỷ niệm đẹp và cảm xúc sâu lắng cho tất cả mọi người tham dự. Với thông điệp “Being… Hành trình tiếp diễn”, buổi lễ không chỉ đánh dấu sự kết thúc của một chặng đường học tập mà còn mở ra những cơ hội và thử thách mới cho các tân cử nhân. Sự hiện diện và chúc mừng của đại diện các doanh nghiệp và đối tác đã khẳng định thêm chất lượng giáo dục của FAI TP.HCM và sự hợp tác quốc tế bền vững.

CMB04746 scaled

Cuối cùng, FPT Arena xin chúc cho các tân cử nhân sẽ tiếp tục phát huy kiến thức và kỹ năng đã học, trở thành những công dân toàn cầu, mang lại niềm tự hào cho gia đình, nhà trường và đất nước. Hành trình của họ giờ đây mới thực sự bắt đầu, hứa hẹn những bước tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

Để lại một bình luận